Từ thông điệp của tác giả Lê Thị Ngọc Thủy, hãy viết về những điều em nhận ra trong câu thơ: “Quý trọng giây phút tình này bên nhau” (Trình bày thành

Question

Từ thông điệp của tác giả Lê Thị Ngọc Thủy, hãy viết về những điều em nhận ra trong câu thơ: “Quý trọng giây phút tình này bên nhau” (Trình bày thành đoạn văn khoảng 200 chữ)

in progress 0
bonexptip 3 years 2021-07-20T19:56:05+00:00 1 Answers 10 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-20T19:57:59+00:00

    Quý trọng là giây phút tình này bên nhau, đó là câu nói gợi cho mỗi chúng ta suy nghĩ về lối sống, cách sống của mỗi người. Đó chính là phút giây con người sống trọn vẹn cho phút giây hiện tại, phút giây biết cống hiến, hi sinh và đóng góp. Đời sống của con người vô cùng biến động, luôn có những đổi thay và không ai trong số chúng ta có thể dự đoán cuộc đời mình sẽ như thế nào. Vì lẽ đó mà giây phút bên nhau ta hãy biết sống trọn vẹn, sống yêu thương và luôn không ngừng cùng nhau đồng hành, cùng sẻ chia giữa dòng đời với vô vàn đổi thay này. Ít nhất để phút giây hiện tại, ta có những cư xử, hành vi phù hợp. Ta có thể mạnh dạn và sống cho mình trọn vẹn nhất có thể. Quý trọng giây phút mình bên nhau là khi ta biết cần chân thành trong tình cảm, cần có được sự sẻ chia giữa những người thân yêu và quý mến nhau. Đó không chỉ là quý giây phút ở bên người thân như bố mẹ, ông bà, anh chị em mà đó còn là ở bên những người ta yêu quý, những người luôn đối xử tốt và hết mình với ta. Cuộc sống này không dài nên chúng ta hãy biết sống trân trọng, sống đẹp và giàu tình yêu thương. Không phải ngẫu nhiên mà con người khác với nhưng loài đọng vật khác. Có lẽ đó bởi tình cảm, bởi sự nhận thức nên bạn và tôi, chúng ta còn ở bên nhau, chúng ta hãy luôn yêu thương và cùng nhau nắm đôi tay ấm áp để vượt qua những khó khăn, trắc trở trong đời bạn nhé! 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )