trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn ra trên thế giới và ở việt nam.bạn hãy viết một lá thư cho một người bạn hoặc người thân của mình để chia

Question

trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn ra trên thế giới và ở việt nam.bạn hãy viết một lá thư cho một người bạn hoặc người thân của mình để chia sẻ về sự hiểu biết,những việc đã làm của mình;đồng thời nhắn nhủ một thông điệp,mong muốn của bạn với họ để cùng nhau phòng,chống dịch bệnh covid-19 hiệu quả nhất.
có ace nào làm rồi thì giúp mình với nha,vote đầy đủ

in progress 0
Mộc Miên 3 years 2021-08-25T17:51:14+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-25T17:52:34+00:00

                                                                      Ngày..tháng…năm 2020

   Gửi …

  Chào bạn Bạn có khỏe không 

  Mình nghe nói bên đó dịch bùng phát mạnh làm rất nhiều người chết.Vì vậy mình rất đau sót mà mình mới chỉ là một đứa trẻ nên mình nên mình chỉ có thể đưa ra một vài hướng đẫn phòng chống dịch mà bộ y tế nước tớ đã thi hành và nó đem lại hiệu quả rõ rệt.

  1. Người dân chủ động thực hiện các biên pháp phòng chống viêm đường hô hấp cấp

  2. Đeo khẩu trang đúng cách

  Theo các chuyên gia y tế, sử dụng khẩu trang đúng cách kết hợp với các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, dụng cụ và rửa tay bằng xà phòng là biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid19 tốt nhất.

  Đối tượng sử dụng khẩu trang y tế, khẩu trang vải và cách đeo đúng cụ thể như trong hình dưới đây.

  3. Rửa tay bằng xà phòng đúng cách

  Quy trình rửa tay thường quy của Bộ Y tế

  4. 4 cách ngừa Covid-19 với lái xe công cộng

  Bộ y tế đưa ra những biện pháp phòng chống dịch bệnh trước khi làm việc, trong quá trình làm việc và kết thúc ca làm việc dành cho người điều khiển phương tiện giao thông công cộng và phương tiện sử dụng ứng dụng kết nối. Bộ Y tế hy vọng mỗi người lái xe có thể tự bảo vệ mình đồng thời trở thành một tuyên truyền viên cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh nCoV.

  Theo quy định hiện hành, phương tiện giao thông công cộng gồm: máy bay, ô tô chở khách tuyến cố định, xe bus, tàu hỏa chở khách, tàu thủy chở khách, phà chở khách.

  5. Hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú

  Để ngăn chặn sự lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), Bộ Y tế đưa ra hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú (đối tượng cần cách ly và những việc cần thực hiện đối với người được cách ly).

  Nhớ giữ gìn sức khỏe nhé! 

                                                                                                            Bạn của…

                                                                                                              kí tên

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )