Viết một đoạn văn tả một em bé ( KO CHÉP MẠNG) EM ẤY TÊN KÌ EM CHỪNG 10 THÁNG TUỔI ĐÃ GẦN BIẾT ĐI ai giúp mình nhanh và hay được ctlhn nhaaanhow là ĐO

Viết một đoạn văn tả một em bé ( KO CHÉP MẠNG)
EM ẤY TÊN KÌ EM CHỪNG 10 THÁNG TUỔI ĐÃ GẦN BIẾT ĐI ai giúp mình nhanh và hay được ctlhn nhaaanhow là ĐOẠN VĂN CẦN TRƯỚC 11:00

0 thoughts on “Viết một đoạn văn tả một em bé ( KO CHÉP MẠNG) EM ẤY TÊN KÌ EM CHỪNG 10 THÁNG TUỔI ĐÃ GẦN BIẾT ĐI ai giúp mình nhanh và hay được ctlhn nhaaanhow là ĐO”

 1. EM có em tên là Kì. Em mới có 10 tháng tuổi nên nhìn chỉ chừng nhìn bằng cái đùi của em. Em có đôi mắt to,tròn,làn da trắng trẻo và mềm mại,em còn có mái tóc đen nhánh. Em rất dễ thương,ngộ nghĩnh khiến em rất yêu quý em. Nhờ sự giúp đỡ của em,Kì đã gần biết đi! Em Kì cũng rất thích chơi với em,khi nào em đi học về mặt Kì lại phấn khởi và Kì câu hai tiếng kiêu hào hứng:”Ta! Ta!”. Em rất thích chơi với Kì!

      Đoạn văn của mình có vẻ không hay lắm nhưng mong bạn nhận nhaaaaaa

  Reply
 2.     Bé Kì năm nay đã được 10 tháng tuổi và đã biết đi rồi. Làn da em trắng như sữa. Em ấy có một khuôn mặt trái xoan và rất mũm mĩm. Đôi mắt lấp lánh như những giọt sương. Có lúc cười tít cả mắt vì được mẹ dẫn cho đi chơi. Có hôm, chắc xem tivi và nghe các bài hát nhiều quá nên hát nghêu ngao nhưng chẳng hiểu gì, làm cho ai cũng bật cười: “à ơi à, cháu yêu à lám, tóc à trắn ba trắng nư mây……”Em yêu Kì lắm, mong sao Kì có thể lớn thật nhanh để có thể giúp đỡ ba mẹ và bà.

  @ Cho xin CTLHN ak ^-^

  #Nocopy

  Reply

Leave a Comment