Viết một đoạn văn(chủ đề học tập) chọn 5 từ yêu thích và giải nghĩa của nó. nhờ các cậu nha,ta đang vội. Cấm chép mạng,ai nhanh,đúng sẽ vote 5 sao và

Viết một đoạn văn(chủ đề học tập) chọn 5 từ yêu thích và giải nghĩa của nó.
nhờ các cậu nha,ta đang vội.
Cấm chép mạng,ai nhanh,đúng sẽ vote 5 sao và ctlhn

0 thoughts on “Viết một đoạn văn(chủ đề học tập) chọn 5 từ yêu thích và giải nghĩa của nó. nhờ các cậu nha,ta đang vội. Cấm chép mạng,ai nhanh,đúng sẽ vote 5 sao và”

 1. Học tập luôn là tài sản quý giá của con người. Học tập giúp chúng ta mở mang trí óc,biết được nhiều điều xung quanh chúng ta.Ta có thể học theo nhiều cách ngoài thầy cô,cha mẹ, ta còn nên học tập bạn bè,những người hiểu biết rộng hơn chúng ta để thu nhập được một số lượng lớn kiến thức mà mình chưa có hay chưa từng biết đến. Cuộc đời con người chỉ có một con đường dẫn đến thành công là học tập. Nếu như không học học chúng ta sẽ có hiểu biết hạn hẹp, đầu óc sẽ trở nên lú lẫn và từ đó mà ta chẳng thể làm được điều gì cả.Thử nghĩ xem nếu bạn không học mà tình cờ muốn mua một loại thuốc trong khi bản thân lại không biết chữ thì làm sao bạn có thể mua được nó ;bạn không biết tính toán thì sao mua được đồ ăn? Khi không học chúng ta sẽ khó xử như thế đấy vậy nên chúng ta phải học. Học có chất lượng để hiểu biết,để tận hưởng được hết những trải nghiệm quý giá trong cuộc đời.

  Reply
 2. học tập!học tập là một phương tiện giúp ta thành đạt,thành công trong công việc và trong cuộc sống.học giúp em hiểu biết hơn về thế giới quanh mình.học giúp ta bổ sung kiến thức ,bổ sung những điều thú vị ,mới mẻ mà chúng ta chưa hề biết.việc học tốt sẽ giúp ta hiểu biết rộng hơn về mọi vật,mọi điều mới lạ hơn ! vì thế ,chúng ta cần phải cố gắn học tập thật tốt ,thật chăm để mọi người vui vẻ và có ánh nhìn mới về chúng ta ,gia đình sẽ tự tin hơn và vui hơn , đó cũng là điều mà bác hồ đã dạy ta được ghi vào những cuốn sổ,…hàng chục ,hàng trăm năm để chúng ta luôn ghi nhớ:

  “yêu tổ quốc,yêu đồng bào

  học tập tốt,lao động tốt

  đoàn kết tốt,kỉ luật tốt

  giữ gìn vệ sinh thật tốt

  khiêm tốn,thật thà,dũng cảm”

                     *****

  học tập:học và rèn luyện thường xuyên giúp ta hiểu biết về xung quanh,giúp ta gặt hái được nhiều thành công,…

  thành công:đạt được nhiều kết quả tốt trong con đường học tập ,làm việc….

  kiến thức:những điều bổ  ích chúng ta nên học,làm theo..[trong việc học tập,làm việc]

  mới lạ:những điều ,nhưng thứ mới mẻ chúng ta mới/chưa từng thải nghiệm…..

  cố gắn:luôn quyết tâm,nổ lực để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó….

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  #no coppy

  #no chép mạng

  nghĩa của mấy từ mình dịch là mình tự nghĩ ra nên có khi sai

  đoạn văn mình cungx làm hơi ngăn mong bannj thông cảm

  Reply

Leave a Comment