Viết đoạn văn ngắn với chủ đề tình bạn. Trong đó có sử dụng hai số từ, hai lượng từ, một từ láy và một cụm danh từ. Giúp với ạ!

Viết đoạn văn ngắn với chủ đề tình bạn. Trong đó có sử dụng hai số từ, hai lượng từ, một từ láy và một cụm danh từ.

Giúp với ạ!

0 thoughts on “Viết đoạn văn ngắn với chủ đề tình bạn. Trong đó có sử dụng hai số từ, hai lượng từ, một từ láy và một cụm danh từ. Giúp với ạ!”

  1. trong cuộc sống của chúng ta , ai cũng phải có một người bạn tri kỉ nào đó . tôi cũng vậy tôi đã tìm đc cho mk một người bạn hiểu tôi , quan tâm và chia sẻ cho tôi. Đó là Thanh. tôi và thanh quen nhau từ hồi lớp 3 . tui thời gian ko đc dài nhưng mà chúng tôi vẫn luôn coi nhau như một người bạn thân nhất của mk.

    năm nay Thanh đã đc 12 tuổi , vóc dáng cân đối  nước da tráng hồng nhìn thanh trông rất xinh. thanh sở hữu một khuôn mặt tròn đẹp . Mái tóc ngắn gọn gàng phù hớp khuôn mặt . Đôi mắt của thanh đen láy toát lên sự thông minh của cậu, cùng với đó là đôi mày hơi sậm trông thật cá tính và mạnh mẽ. Cái môi ày đỏ thắm lúc nào cũng cười thật tươi để lộ hàm răng trắng muốt đều tăm tắm.

    bên ngoài thanh là người ít nói , hiền lành nhưng bên trong là một nười nhiều lời cá tính nhưng lại rất thông minh hay giúp đỡ mọi người . trong lớp thanh luôn là học trò giỏi luôn tham gia các hoạt động trường lớp và luôn quan tâm chia sẻ với các bạn trong lớp. khi ở lớp hoa luôn ăn mạc gọn gàng ngăn nắp để học . ở nhà bạn ấy luôn học thêm thường xuyên ngoài ra thời gian rảnh thanh sẽ giúp bố mẹ làm việc nhà .

    em rất may mắn khi có đc một người bạn như thanh , em sẽ cố gắng đẻ đc như bạn ấy . thanh ơi tớ sé ko thua cậu đâu.

    Reply

Leave a Comment