Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) nêu cảm nghĩ của em về tình bà cháu trong bài thơ Tiếng gà trưa 9 em đg cần gấp ạ ( tuyệt đối cấm chép mạng ạ )

Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) nêu cảm nghĩ của em về tình bà cháu trong bài thơ Tiếng gà trưa
9 em đg cần gấp ạ ( tuyệt đối cấm chép mạng ạ )

0 thoughts on “Viết đoạn văn (khoảng 5-7 câu) nêu cảm nghĩ của em về tình bà cháu trong bài thơ Tiếng gà trưa 9 em đg cần gấp ạ ( tuyệt đối cấm chép mạng ạ )”

 1. Tình bà cháu trong bài “Tiếng gà trưa”đã mang lại cho em những kỉ niệm về tuổi thơ mình đã trải qua.Tình cảm bà cháu luôn gợi cho em những cảm xúc đằm thắm,tâm tình.Tình bà cháy đã khởi dậy cho em những kí ức ngọt ngào về tuổi thơ.Vẻ đẹp hồn nhiên trong bài thơ trong sáng đã mang đến cho mọi người những suy nghĩ sâu sắc.Qua những   thăng trầm đau khổ nhưng tình bà cháu đã vươn lên trong cuộc sống.

  ????Cho mik câu trả lời hay nhất nhé????

  ➡️❌Nguồn:Tika❌

  ➡️Ko copy????

  ????CHÚC CẬU HỌC TỐT????

  Reply
 2. Hình ảnh người bà tần tảo chắt chiu trong cảnh nghèo” Tay bà khụu soi trứng” mà lo đàn gà toi . Tình yêu thương cho cháu chăm chút nuôi dạy.  Không những thế bà luôn bảo ban nhắc nhở ngoài ra bà còn là người giàu đức hi sinh dành trọn những thứ tốt đẹp nhất cho đứa cháu bé bỏng này.  Những kỷ niệm đó cho thấy tình bà cháu thật sâu nặng tha thiết , chăm lo cho cháu Còn cháu thì kính trọng yêu thương biết ơn bà. Tiếng Gà Trưa khơi dậy những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ thơ hình ảnh những con gà và những quả trứng hồng kỷ niệm về tuổi thơ dại Xem trộm trứng gà để bị bà mắng hình ảnh người bà đầy yêu thương hết lòng vì cháu niềm vui Mong ước nhỏ của cậu bé tuổi thơ bộ quần áo mới từ tiền bán gà mơ ước đó đi cả vào giấc ngủ và nâng bước tác giả . Suốt chặng đường đời ngoài ra đó là những tình cảm gần gũi bình dị trong đời sống của gia đình và cuộc sống thường ngày. Nhắc nhở người đọc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” 

  Reply

Leave a Comment