Viết 1 đoạn văn ngắn về chủ đề bạn bè. Trong đó có sử dụng danh từ riêng và cụm danh từ (gạch chân danh từ riêng và cụm danh từ đó).

Viết 1 đoạn văn ngắn về chủ đề bạn bè. Trong đó có sử dụng danh từ riêng và cụm danh từ (gạch chân danh từ riêng và cụm danh từ đó).

0 thoughts on “Viết 1 đoạn văn ngắn về chủ đề bạn bè. Trong đó có sử dụng danh từ riêng và cụm danh từ (gạch chân danh từ riêng và cụm danh từ đó).”

  1. Trong lớp em có nhiều bạn nhưng em ấn tượng nhất là bạn Mai. Năm nay, Mai 13 tuổi,bằng em. Bạn có dáng người nh, nhỏ nhắn, hơi thấp. Nước da của bạn ấy trắng hồng ,sạch sẽ. Bạn có một khuôn mặt tròn, khi cười hay nói, em thấy má bạn có hai cái lúm đồng  tiền xinh xinh. Mắt bạn đen láy và tròn, miệng nhỏ. Lúc nào đi học, bạn cũng được mẹ tết cho hai cái đuôi sam lủng lẳng dưới cái nơ ru băng màu đỏ tươi. Ở lớp, bạn ngoan, tốt bụng và học giỏi nên cô giáo thương và các bạn cũng mến bạn ấy nữa. Hai bọn em cũng hay chơi với nhau rất vui vẻ.Em rất quý mến bạn và mong tụi em vẫn là bạn thân của nhau.

    Reply
  2. Bạn thân nhất ở trường của tôi là Lan. Lan ngồi cạnh tôi trong lớp, ăn cùng tôi vào giờ giải lao, và cùng đi chơi với tôi sau giờ tan trường. Cô ấy có mái tóc dài và đẹp, mẹ tôi luôn bảo rằng tôi cần chú ý đến mái tóc của tôi nhiều hơn để nó có thể được đẹp như tóc Lan. Tôi giỏi tiếng Anh còn Lan giỏi Toán, vậy nên chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau mỗi khi một trong hai chúng tôi gặp rắc rối trong những môn đó. Bên cạnh việc học, Lan luôn bên cạnh tôi mỗi khi tôi buồn. Tôi kể Lan nghe nghe mọi thứ, và chỉ có Lan biết được cảm giác thật sự của tôi. Chúng tôi đã là bạn kể từ khi cả hai còn nhỏ, và tôi sẽ giữ tình bạn này mãi mãi.Tôi mong tình bạn này sẽ mãi tốt đẹp.

    Reply

Leave a Comment