viết về buổi triễn lãm tranh về sự hình thành cộng đồng Asean Mình cần MB với KB chính TB các bạn ghi ý hộ mình Mình cảm ơn!

Question

viết về buổi triễn lãm tranh về sự hình thành cộng đồng Asean
Mình cần MB với KB chính
TB các bạn ghi ý hộ mình
Mình cảm ơn!

in progress 0
Orla Orla 3 years 2021-08-17T16:39:50+00:00 1 Answers 12 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-17T16:40:54+00:00

  Triển lãm về Cộng đồng ASEAN sẽ kết hợp nhiều nội dung trưng bày, giới thiệu và cung cấp tới công chúng thông tin về ASEAN dưới nhiều hình thức: Trưng bày các bộ tem bưu chính về Cộng đồng ASEAN; Ảnh nghệ thuật, các bộ phim tư liệu, phóng sự tài liệu được lựa chọn từ 3 cuộc thi ảnh, phóng sự tài liệu do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trong các năm qua với các chủ đề: Đất nước, con người ASEAN; Biến đổi khí hậu trong ASEAN; Các dân tộc trong ASEAN; Bộ sưu tầm 27 tranh đoạt các giải cao nhất trong Cuộc thi thiếu nhi các nước ASEAN vẽ tranh về ASEAN do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức (lựa chọn từ 27.000 bức dự thi); Sách về ASEAN với ba Trụ cột, các nước Đông Nam Á và sách về Việt Nam.

  Việc hình thành Cộng đồng ASEAN là dấu mốc lịch sử trong toàn bộ tiến trình liên kết của ASEAN, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Hiệp hội và khu vực cũng như từng nước thành viên. Cộng đồng ASEAN thể hiện sự trưởng thành và lớn mạnh của ASEAN sau gần 5 thập kỷ tồn tại, phát triển. ASEAN đã, đang và sẽ mang lại những lợi ích quan trọng và thiết thực cho các nước thành viên, tạo môi trường khu vực hòa bình và ổn định để mỗi nước tập trung phát triển kinh tế- xã hội và hội nhập quốc tế, mục tiêu cuối cùng là hướng tới người dân trong Cộng đồng.

   

  Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn nhấn mạnh: “Các tác phẩm trưng bày sẽ giúp chúng ta hiểu biết sâu hơn về ASEAN. Qua đó, tăng cường đoàn kết, gắn bó giữa các dân tộc và tạo điều kiện cho các dân tộc ngày càng xích lại gần nhau vì một nền văn hoá ASEAN đầy bản sắc, đa dạng trong thống nhất”.

  Triển lãm là một trong các hoạt động của Ban chỉ đạo Quốc gia về Tuyên truyền Quảng bá ASEAN (Bộ Thông tin và Truyền thông là cơ quan thường trực), với sự tham gia và hưởng ứng tích cực của các đại sứ quán, đại diện các nước thành viên ASEAN tại Việt Nam, các cơ quan, bộ ngành liên quan trong nước, góp phần tăng cường hiểu biết, đoàn kết, gắn bó giữa các quốc gia ASEAN, tạo điều kiện cho các dân tộc ngày càng xích lại gần nhau vì một nền văn hoá ASEAN đầy bản sắc, đa dạng trong thống nhất.

   

  Triển lãm về Cộng đồng ASEAN sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 5 đến 7/8/2016 tại Thư viện Quốc gia, địa chỉ 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )