viết thư cho 1 người bạn để bạn hiểu về nước mình k chép mạng ạ cảm ơn!

Question

viết thư cho 1 người bạn để bạn hiểu về nước mình
k chép mạng ạ
cảm ơn!

in progress 0
Doris 3 years 2021-08-28T00:14:04+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-28T00:15:50+00:00

  Duy thân mến

  Chỉ không đầy một tháng nữa là bãi trường rồi. Tôi đang nghĩ đến bạn và nghĩ đến những cuộc vui ngày hè.

  Duy ạ, tôi đã xin phép ba má tôi mời bạn về quê tôi chơi. Ba má tôi hài lòng lắm. Riêng tôi vui mừng và nôn nao khôn xiết. Vì có Duy, chúng sẽ cùng nhau “ngao du sơn thủy” và sẽ cùng nhau trao đổi học tập. Như vậy, dù nghỉ học gần chín mươi ngày nhưng bài vở khó mà quên đi. Phải không?

  Tôi sẽ bơi xuồng đưa bạn theo dòng sông sau nhà. Hai bên bờ, dừa nước mọc san sát, mát rượi. Ngồi trên xuồng, chỉ cần với tay lên là có thể hái được bần ổi ra ngoài. Bạn sẽ có dịp ngắm cảnh và thấy rằng quê mình nơi đâu cũng đẹp.

  Duy có thích thả diều không? Ở đây, chiều đến, các bạn nhỏ thả nhộn nhịp lắm. Diều lượn bay nhấp nhô, thong thả giữa trời lộng trông chẳng khác gì những bông hoa trong ngày hội lớn.

                                                                                                Bạn thân của Duy

                                                                                                Youtubehieuvip22

  0
  2021-08-28T00:15:51+00:00

  Tôi tên Hoài Anh, năm nay em 16 tuổi. Tôi viết thư này để kể cho bạn nghe về đất nước Việt Nam của tôi.
  Nếu bạn có cơ hội đến Việt Nam, tôi sẽ sẵn lòng làm hướng dẫn viên cho bạn. Chúng tôi sẽ có hành vi từ Bắc vào Nam. Điểm đầu tiên chúng tôi dừng chân sẽ là quê hương của Bác Hồ kính yêu trên đất nước Việt Nam của tôi. Tôi muốn các bạn biết rằng dù là lãnh tụ của đất nước nhưng Bác vẫn có một cuộc sống giản dị nhưng cao cả.
  Việt Nam quê tôi còn nhiều điều đẹp lắm tôi sẽ giới thiệu dần các bạn. Chắc bạn có hình ảnh về đất nước Việt Nam của tôi và hiểu vì sao người Việt Nam cần cù, dũng cảm lại yêu quê hương đất nước đến vậy.
  Còn rất nhiều danh lam thắng cảnh nữa, tôi sẽ kể tiếp trong những bức thư sau. Một lần nữa từ trái tim anh xin gửi đến em lời yêu thương đẹp đẽ nhất. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, bạn sẽ có cơ hội đến Việt Nam để thăm đất nước và con người Việt Nam.
  Yêu và quý,
  Hoài Anh

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )