viết một đoạn văn nói về đừng bao giờ coi thường người khác

Question

viết một đoạn văn nói về đừng bao giờ coi thường người khác

in progress 0
Ngọc Khuê 4 years 2020-11-05T16:26:00+00:00 3 Answers 73 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-05T16:27:57+00:00

  Tớ không biết làm nhưng bạn có thể tham khảo bài gợi ý nhé

  Đừng bao giờ coi thường người khác, có câu nói rằng: “Làm người chừa lại một lối đi, ngày sau còn dễ gặp mặt”. Chừa lại một chút đường lui và bậc thềm cho tương lai, làm người điềm đạm, sống thật tâm mình.

  Nếu như bạn có gia tài đồ sộ, đừng khinh thường người xin xỏ bạn, cũng đừng coi thường người sống ở nhà ngói đơn sơ.

  Nếu như bạn tìm được người bạn đời mới và chung sống với nhau, đừng khinh thường người cũ trong quá khứ, bởi tình yêu tuy không còn nhưng vẫn còn lại tình bạn. Đời người luôn là không ngừng bỏ lỡ, như vậy cuối cùng mới có thể tìm được người bên cạnh mình trong hiện tại.

  Đời người luôn là không ngừng bỏ lỡ, như vậy cuối cùng mới có thể tìm được người bên cạnh mình trong hiện tại. Ảnh dẫn theo innisfree.com

  Nếu bạn có một gia đình hạnh phúc mỹ mãn, xin đừng coi thường những người đã ly hôn, cũng đừng khinh thường những người bất hạnh trong hôn nhân, càng không nên đào bới vết thương của người khác. Bởi mỗi người trong chúng ta đều có sự lựa chọn của riêng mình.

  Nếu mỗi ngày bạn đều ăn thịt cá thịnh soạn, đừng tỏ vẻ khinh ghét món lẩu cay bên đường, cũng không nên cứ thấy sơn hào hải vị là chạy ngay đến. Con người sống trên đời, không nên toan tính thiệt hơn, bởi có nhiều lúc bản thân chịu thiệt thòi lại chính là phúc.

  Nếu như cha mẹ bạn còn sống khỏe mạnh, con cái gái trai xinh đẹp đủ đầy, thì xin hãy quan tâm nhiều hơn những đứa trẻ không có cha mẹ bên cạnh, thông cảm nhiều hơn với những người già không có ai chăm sóc.

  Nếu như cha mẹ bạn còn sống khỏe mạnh, con cái gái trai xinh đẹp đủ đầy, thì xin hãy quan tâm nhiều hơn những đứa trẻ không có cha mẹ bên cạnh. Ảnh dẫn theo youtube.com

  Mỗi một trái tim đều có một người thương nhớ bận lòng, phía sau của mỗi một người đều có vô vàn sự xót xa không thể đếm hết.

  Người vô gia cư ăn mặc rách rưới, vài người công nhân ngồi xổm bên đường ăn cơm hộp, một số người chỉ dám bày hàng ra bán trên cầu vượt đi bộ khi đêm xuống… Có nhiều người dùng ánh mắt khinh thường đổ dồn về phía họ, còn có những người đi đường thì tránh né họ.

  Nhưng mà, bạn không biết rằng: Những con người đang vất vả mưu sinh ấy, dẫu trên vai gánh nặng nhọc nhằn, nhưng họ vẫn cố gắng tồn tại gian nan trong thành phố này, và có thể một ngày nào đó họ cũng sẽ tỏa sáng lung linh.

  Những người dân bình thường vất vả mưu sinh, dùng mồ hôi nước mắt khó nhọc để đổi lấy hạnh phúc thuộc về mình. Họ nhỏ bé nhưng cũng lại rất to lớn, họ lan tỏa sức sống tuổi trẻ cho thành phố này.

  Mỗi người họ dẫu không có sự sáng lạng tươi đẹp của vẻ bề ngoài, nhưng trong lòng họ đều có người nhà để yêu thương chăm sóc, đằng sau sự nỗ lực nhọc nhằn, đều từng có những nỗi đau dai dẳng và bất lực.

  Làm người, đừng bao giờ khinh thường người khác. Người không yêu bạn, cũng không có quyền đánh giá bạn, cũng không nên đi đến đâu đều tỏ thái độ vênh vang đắc ý.

  0
  2020-11-05T16:27:59+00:00

  ở chỗ em có 1 ông đánh giày đang đánh giày thì thấy ghệ của mik đang đi vs ng đàn ông khác . ông đánh giày bật dạy và nói : ” sao em lại bỏ anh đi theo ng khác” bà cô nói “anh nhìn lại bản thân mik xem , xem có hợp vs tôi ko .tôi thì đẹp nghiêng nước nghiêng thành thế này sao lấy anh làm ck đc . tôi nhận lời yêu anh cũng chỉ vì bố tôi thôi ” thằng bồ lên tiếng ” thôi ! cái loại như m ế , chó nó lấy . thôi ngồi đây mà đánh giày tiếp đi ” ” cóc ghẻ bày đặt ăn thịt thiên nga hả m” . thằng bồ mới lấy chân đạp vào ng chàng trai , chàng trai ngã ăn quay ra sau . cả 2 ng cừi hả cừi hê !!! bỗng cha của cô gái chạy ra bảo ” 2 đứa làm j vậy . có biết đây là tịch công ty “ngỏm củ tỏi” và là đối tác lớn với nhiều hợp đồng nghìn tỉ của công ty chúng ta ko ? ba giới thiệu cho con để cn cs 1 tương lai sáng lạng . nhưng tai sao con lại làm vậy ” cả 2 há hốc mồm . cô gái liền trở mặt mà liêm sỉ để cầu xin chàng trai tha cho nhưng ko đc . chàng trai nói ” đừng bao h coi thường khác “

                                                              hết bài~~~

  0
  2020-11-05T16:28:05+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo không nên khinh thường người khác các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )