Viết một đoạn văn ngắn về người bạn giúp em tập bơi khắc phục tật sợ nước

Question

Viết một đoạn văn ngắn về người bạn giúp em tập bơi khắc phục tật sợ nước

in progress 0
RuslanHeatt 3 years 2021-09-04T10:05:16+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-04T10:07:07+00:00

        Tôi không thể quên được Trung – người bạn giúp tôi tập bơi khắc phục tật sợ nước . Tôi vốn là người rất sợ nước nên việc tập bởi rất khó khăn . Nhưng nhờ sự kiên nhẫn và tốt  bụng của Trung mà tôi đã biết bơi .Trung là người rất tốt  bụng luôn giúp đỡ mọi người.  Vì vậy ai ai cũng yêu quý Trung . Trung học rất giỏi nhưng luôn luôn khiêm tốn. Trung không bao giờ khoe khoang về bản thân. Trung là người bạn rất tốt luôn sẵn sàng chia sẻ với em dù vui hay buồn. Với em , Trung là người bạn tốt nhất.  Em rất yêu quý Trung.

  Cho mik ctlhn nha 

  0
  2021-09-04T10:07:10+00:00

    Tôi vốn là một cô bé nhút nhát. Đặc biệt là tôi rất sợ nước. Một lần trong lúc học bơi thói quen của tôi lại tái phát, chỉ một mình tôi co rúm người lại bên hồ bơi, ai cũng cười nhạo tôi. Bỗng nhiên có một người bạn đến bên cạnh tôi  và nói nhẹ nhàng:

   – Thật ra tớ cũng đã là người rất sợ nước nhưng đó không ngan cản được tính thích khám phá của tớ. Vì vậy tớ đã nghĩ ra mọi cách để có thể học bơi. 

     Tôi chợt nghĩ lại :

  – Một người như vậy có thể vượt qua đc nỗi sợ. Tại sao tôi lại không thể 

    Không chần chừ tôi đồng ý luôn với cậu bạn. Lần đầu tiên tôi rất sợ hãi nhưng vì lời động viên của cậu làm tôi có thể xuống nước rồi. Nhiều lúc nỗi sợ của tôi ập đến nhưng tôi nghĩ tới những thứ mình đã làm và đối mặt với nó. Và cuối cùng thì tôi cũng có thể vượt qua chính mình. Nỗi sợ của bạn không đáng sợ như bạn nghĩ mà quan trọng là bạn có đối mặt được với chúng hay không.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )