VIẾT MỘT ĐOẠN NGẮN MIÊU TẢ CẢNH CHỢ NƠI EM Ở ( GỒM MỞ BÀI , THÂN BÀI VÀ KẾT LUẬN) KHÔNG COPY MẠNG , BẠN NÀO CHO MIK BÀI HAY ĐƯỢC 5 SAO HAY NHẤT

Question

VIẾT MỘT ĐOẠN NGẮN MIÊU TẢ CẢNH CHỢ NƠI EM Ở
( GỒM MỞ BÀI , THÂN BÀI VÀ KẾT LUẬN)
KHÔNG COPY MẠNG , BẠN NÀO CHO MIK BÀI HAY ĐƯỢC 5 SAO HAY NHẤT

in progress 0
Calantha 3 years 2021-07-26T11:43:36+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-26T11:45:11+00:00

  Vui nhất là những hôm có chợ phiên ở quê em. Khung cảnh vô cùng nhộn nhịp, sôi động. Từ sáng sớm, người từ các xóm, thôn đã nối đuôi nhau đổ về chợ. Trên các con đường lát bê tông hoặc rải nhựa, người già và trẻ em, đàn bà và thanh nữ, xe đạp, xe máy, gồng gánh… ùn ùn kéo đi. Âm thanh và tiếng cười nói vang lên khắp mọi nơi. Khu chợ bày hàng nông sản thật ồn ào: tiếng mua bán, nói cười, tiếng gà vịt kêu, tiếng lợn éc… Gạo thóc, hoa trái và nhiều thứ nông sản khác bày bán la liệt. Bốn dãy nhà lợp tôn kẽm màu đỏ au đã thay thế cho những lều chợ xiêu vẹo, lụp xụp ngày xưa. Gian nào cũng đầy ắp hàng hóa công nghệ phẩm, người ra vào mua bán tấp nập từ sáng sớm đến xế chiều. Cảnh no ấm thịnh vượng, sự yên vui thanh bình hiện rõ trên từng khuôn mặt rạng rỡ.
  XIN CTLHN Ạ

  0
  2021-07-26T11:45:35+00:00

   Bài làm:

       Ở quê tôi, những ngày vui nhất là những ngày mà làng tổ chức phiên. Bởi khung cảnh lúc này vô cùng nhộn nhịp mà cũng không kém phần sôi động. Từ sáng sớm, người từ trong các xóm, thôn đã tấp nập tập trung về phía chợ làng em. Trên các con đường lát bê tông hay còn được rải nhựa, cả người già lẫn trẻ em, đàn bà và thanh nữ, xe đạp, xe máy, gồng gánh,… ùn ùn kéo đến. Âm thanh vang lên cùng tiếng cười nói xuất hiện khắp mọi nơi. Khu chợ được bày bán hàng nông sản nhưng sao thật ồn ào: tiếng mua bán, nói cười, tiếng gà vịt kêu, tiếng lợn kêu eng éc,… Và rất nhiều thứ nông sản khác, gạo thóc, hoa trái, tất cả đều được bày bán la liệt. Bốn dãy nhà đã được lợp tôn kẽm có màu đỏ au thay thế cho những lều chợ xiêu vẹo, lụp xụp, rất khác so với ngày xưa. Đến đó, ta có thể thấy các gian hàng thì gian nào cũng đầy ắp hàng hóa công nghệ phẩm, người người ra vào mua bán tấp nập từ sáng sớm đến lúc xế chiều. Khung cảnh bấy giờ trông thật no ấm thịnh vượng, sự yên vui thanh bình hiện rõ nét trên từng khuôn mặt rạng rỡ.

  Xin thề với các mod và ad là em không hề chép mạng hay spam!!!

  Xin ctlhn!

    ~HỌC TỐT~

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )