Viết một bài văn về những kỉ niệm sâu sắc về mái ,thầy cô mến yêu. Lố 6(ko chép mạng, ko quá dài, hay)

Question

Viết một bài văn về những kỉ niệm sâu sắc về mái ,thầy cô mến yêu. Lố 6(ko chép mạng, ko quá dài, hay)

in progress 0
Euphemia 3 years 2021-07-27T08:09:26+00:00 2 Answers 9 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-27T08:10:47+00:00

  Tôi rất yêu quý nhiều thầy cô nhưng chỉ trong khoảnh khắc vài tháng, cô giáo dạy văn-gvcn của tôi đã để lại trong tôi những ấn tượng sâu sắc nhất. 

  Cô tên là Lê Thị Hoàn.Cô đã khoảng 40 tuổi rồi.Cô hơi cao,nước da cô bánh mật,dọng nói cô dịu dàng và dễ nghe.Thật không ngờ cô à gvcn của lớp 6a chúng tôi.Cô luôn giảng giải chu đáo cho học sinh. Khi cô giảng bài, giọng nói ấm áp, truyền cảm của cô đã thu hút chúng tôi vào bài học. Cô giảng giải, phân tích từng chi tiết nhỏ nhất của bài học, cho học sinh cảm nhận ý nghĩa của từng chi tiết đó rồi phát triển thành những lời văn sâu sắc, đầy ý nghĩa. Những bài mà trước đây đọc không hiểu, giờ đây chúng tôi thấy nó mới hay, mới sâu sắc làm sao!
  Văn của tôi không bóng bẩy, trau chuốt, cũng không đặc sắc như những bài văn mà các bạn đã đọc. Khi tôi viết những dòng cảm nhận này, tôi chẳng nghĩ rằng mình sẽ được giải. Tôi chỉ viết bằng tấm lòng yêu thương, kính trọng cô từ sâu thẳm trong con tim mình. Tôi không nêu tên cô ra vì tôi nghĩ các bạn cũng có thầy giáo, cô giáo dạy văn như tôi và tôi cho rằng cô cũng không thích như vậy.

  Tôi rất yêu quý cô,mong rằng năm lớp 7 có thể học cô 1 lần nữa.

  0
  2021-07-27T08:11:13+00:00

  Bài làm:

    Em đã từng có những kỉ niệm rất sâu sắc với cô Lợi, người cô mà em yêu mến nhất, cũng là giáo viên chủ nhiệm của lớp em.

    Cô Lợi năm nay chỉ mới 28 tuổi thôi. TRong cô rất trẻ và rất xinh đẹp. Cô là giáo viên chuyên dạy môn Sinh và rất hoạt bát. Năm học lớp 6, dù chỉ mới học đc có vài tháng, vậy àm giữa em và cô đã có rất nhiều kỉ niệm. Nhớ có lần, em bị ốm, không thể đi học đc. Cô lặn lội từ PHan Thiết đến Hàm Liêm để thăm em. Vì sợ em mất bài, cô đã giảng lại bài học môn Sinh hôm đó. Cô còn ở lại trò chuyện với em rất nhiều và động viên em trong lúc em em đnag bệnh. Đó là một kỉ niệm đã cho em ấn tượng sâu sắc đầu tiên về cô.

   Hôm nọ, em đnag chuận bị cho việc làm thiệp 20/11 để đi thi. Cô là người đã ở lại và phụ giúp em. TRong sự khó khăn của việc phải luyện tập làm thiệp. Cô là người duy nhất ở lại giúp em. Cô còn là người đứng ra mua đồ dụng cụ làm thiệp nữa. Những lúc em phải về muộn vì ở lại lớp để thử làm thiệp. Cô luôn ngồi xuống cạnh bên em, ân cần nói bằng chất giọng ngọt nào. Rồi cô giúp em như một người bn giúp em vậy.Cô chỉ em từng cahcs xếp nét để làm thiệp, từng cách dán hoa để mai mốt khi đi thi làm thiệp, em sẽ đạt kết quả tốt. Kỉ niệm này đã cho em hình ảnh cô ngày một thêm sâu đậm.

   NHớ ngày hôm kia, cô tổ chức xinh nhật cho em ở lớp. Vì em là người duy nhất sinh tháng 8 và giờ đã là 3 tháng rồi. Cô tổ chức cho em một bữa tiệc ở lớp bằng cả tấm lòng của cô. Cô mua quà, mua bánh kem và đồ ăn. Cô còn trao cho em lời chúc luôn khỏe mạnh và là lời chúc mà từ đó đến giờ, em đc một thầy cô chúc và trao lời chúc ân cần đến như vậy.

   Chỉ sau mấy tháng học, vậy mà giờ đây, hình ảnh và những kỉ niệm của cô Lợi chất chứa đầy trog em. Đối với em, cô Lợi tuyệt nhất. Dù cho có đi nới đâu, em vẫn không bao giờ quên cô.

  Khang Minhư cute

  @Olympia

  Hok tốt!

   

    

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )