Viết đoạn văn trình bày cảm nghĩ của em về câu nói: ” Đi đi con, hãy can đảm lên, thế giới này là của con, bước qua cánh cổng trường là một thế giới k

Question

Viết đoạn văn trình bày cảm nghĩ của em về câu nói: ” Đi đi con, hãy can đảm lên, thế giới này là của con, bước qua cánh cổng trường là một thế giới kì diệu sẽ mở ra ”
Help me , mình chỉ vote 5 * cho người trả lời nhanh và đúng nhất trong ngày hôm nay thôi
Trả lời linh tinh = Spam đó nha

in progress 0
Euphemia 3 years 2021-08-26T01:37:25+00:00 2 Answers 10 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-26T01:38:28+00:00

  Từ hiện thực cuộc sống, “Cổng trường mở ra” còn dạy cho con biết ước mơ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này. Con ước thế giới này mãi hòa bình không có chiến tranh; con ước trẻ em trên khắp thế giới có cơm ăn, áo mặc và được đến trường như con; con ước ngày mai con sẽ được bay lên cung trăng thăm chú Cuội,… Thế giới của ước mơ rực rỡ, đẹp đẽ biết nhường nào! “Cổng trường mở ra” cũng đồng thời mở ra trong mỗi chúng ta bao điều kì thú và hạnh phúc. “Đi đi con, hãy can đảm lên, thế giới này là của con,, bước qụa cánh cổng trường là một thế giới kì diệu sẽ mở ra”, là. những người học sinh đang được sống, đang được ước mơ sau cánh cổng trường vĩ đại, chúng ta càng cần can đảm bước đi khám phá, học tập cái thế giới rộng lớn mà tương lai sẽ thuộc về mình.

  CHÚC BN HỌC TỐT 

  CHO MK XIN HAY NHẤT NHÁ 

  0
  2021-08-26T01:39:04+00:00

  Trong đoạn văn trên của Lý Lan, tác giả có viết: đi đi con…(bạn tự viết câu ra nhé). Câu nói này thể hiện ý nghĩa của trường học đối với mỗi con người. Đầu tiên, người mẹ muốn động viên, khích lệ con, tin tưởng con rằng con sẽ đạt được nhiều điều mới mẻ khi con con bước qua cánh cổng trường. Tiếp theo, thế giới kì diệu mà người mẹ nhắc đến là thế giới của tri thức, khoa học của nhân loại rất phonh phú. Ngoài ra, thế giới đó còn là thế giới của tình thầy trò thiêng liêng, cao đẹp, tình bạn bè sâu sắc, trong sáng. Tóm lại, câu nói của người mẹ thể hiện sự tin tưởng của mẹ đối với nhà trường trong việc trưởng thành của mỗi con người.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )