Viết đoạn văn ngắn (khoảng một mặt giấy bài làm) trình bày suy nghĩ của em về ý nghĩa của gia đình trong cuộc đời mỗi người.

Question

Viết đoạn văn ngắn (khoảng một mặt giấy bài làm) trình bày suy nghĩ của em về ý nghĩa của gia đình trong cuộc đời mỗi người.

in progress 0
3 years 2021-04-17T05:57:08+00:00 2 Answers 80 views 0

Answers ( )

  0
  2021-04-17T05:59:02+00:00

  Chữ hơi xấu bạn thông cảm:((

  viet-doan-van-ngan-khoang-mot-mat-giay-bai-lam-trinh-bay-suy-nghi-cua-em-ve-y-nghia-cua-gia-dinh

  0
  2021-04-17T05:59:06+00:00

  Karen Armstrong từng nói: “Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác”. Phải chăng vì vậy mà gia đình luôn mang một ý nghĩa lớn lao và quan trọng đối với mỗi người, đối với xã hội ?

  Gia đình chính là mái ấm, là cái nôi nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn chúng ta. Chính vì điều đó, gia đình mang một ý nghĩa thật to lớn trong cuộc đời mỗi con người Ý nghĩa gia đình đó là điểm tựa,bờ vai vững chắc cho mỗi thành viên, là bến bờ yêu thương không toan tính không vụ lợi, là sức mạnh, là động lực để mỗi người cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc sống, là bài học về nhân cách,…

  Tại sao gia đình mang ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cá nhân và xã hội ?

  Đối với cá nhân, trước hết,gia đình là điểm tựa vững chắc nhất của mỗi con người . Khi thành công, vui sướng ,bạn thường tìm đến bạn bè nhưng khi thất bại, bạn tìm được sự an ủi từ gia đình. Khi vui vẻ, bạn thường tìm đến những nơi chốn ồn ào, náo nhiệt nhưng khi buồn chán, gia đình là nơi bạn nghĩ về đầu tiên. Vậy đó,gia đình là tổ ấm để những chú chim con mỏi cánh quay về .

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )