Viết đoạn văn nêu cảm nhận của em về cuộc sống con người vùng Cà Mau, có sử dụng ít nhất hai từ láy?( từ 7 10 câu) giúp mình vs

Question

Viết đoạn văn nêu cảm nhận của em về cuộc sống con người vùng Cà Mau, có sử dụng ít nhất hai từ láy?( từ 7 10 câu)
giúp mình vs

in progress 0
Nho 4 months 2021-07-14T03:51:09+00:00 1 Answers 11 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-14T03:52:52+00:00

  Một bài ví dụ nhé:

  Cà Mau là vùng đất tận cùng của Tổ quốc, cùng nhịp sống đặc biệt và nhộn nhịp. Đó là sự kết hợp của nền văn minh hiện đại thời nay với cái cổ xưa, thô sơ. Những khu chợ nổi đông đúc, trù phú; những bến vận hà dọc theo những con sông như sông Năm Căn, điểm tô cho vùng Cà Mau một vẻ đẹp tươi mới, sắc màu. Những ngôi nhà bè ban đêm ánh đèn măng-sông chiếu rực như những khu phố nổi, những lò than hầm gỗ đã cho thấy nét đặc sắc về đêm của xóm chợ vùng rừng cận biển, khi họ vẫn làm việc chăm chỉ. Tất cả mọi người đều tham gia vào cuộc sống đầy màu sắc này: những người con gái Hoa kiều xởi lởi, những người Chà Châu Giang, những bà cụ người Miên bán rượu,… Đủ các giọng nói líu lô, đủ kiểu ăn vận sặc sỡ, đúng như lời nhà văn Đoàn Giỏi nói về nơi đây. Vùng đất Cà Mau, chỉ nghe thôi đã thấy tuyệt vời, háo hức muốn thử cảm giác ồn ào tấp nập theo người ta vẫn cứ nói.

  Thế này là từ láy.

  Note: Mình không giỏi viết cảm thụ, đây là một bài mình làm dựa trên bài Sông nước Cà Mau, có gì không hay thông cảm cho mình nhé!

  Chúc bạn học tốt!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )