viết đoạn văn 6-8 câu về tình yêu thương trong cuộc sống

Question

viết đoạn văn 6-8 câu về tình yêu thương trong cuộc sống

in progress 0
Ngọc Hoa 4 years 2020-11-16T12:44:24+00:00 3 Answers 40 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-16T12:46:22+00:00

      Sinh ra trong cuộc đời này có gì hạnh phúc hơn được sống trong tình yêu thương. Danh vọng, tiền tài, địa vị có qua được sự che chở của cha mẹ, sự quan tâm của bạn bè và tình cảm chân thành của người yêu?

      Dẫu cho phải đối mặt với những khó khăn to lớn nhường nào nhưng chỉ cần bạn hiểu rằng đang có rất nhiều người yêu thương mình thì đó là một động lực to lớn để bạn tiến về phía trước, là niềm hạnh phúc khôn cùng cho bạn gạt bỏ mọi đớn đau. Như một chú chim non mới lớn tập tành bay khỏi tổ, dù trong lòng lo sợ nhưng vẫn can đảm không lùi bước. Tại sao ư, vì nó biết rằng có những người thân yêu đang dõi theo cổ vũ nó. Vậy là, nó vẫn sống trong tình yêu thương. Tình yêu thương sẽ mang đến hạnh phúc, chú chim hiểu rõ điều đó nên thay vì lo lắng nó lại mạnh mẽ dan rộng đôi cánh của mình, và bạn cũng vậy mà phải ko?

     Hãy luôn tin rằng được sống trong tình yêu thương là một hạnh phúc lớn trong cuộc đời này và mạnh mẽ tiến về phía trước trong niềm hạnh phúc ấy.

  ~couplevmin~

  *học  tốt nha bé *

  0
  2020-11-16T12:46:24+00:00

  Cuộc sống này ai mà chẳng có tình yêu thương, không có tình yêu thương của bạn bè thì có tình yêu thương của gia đình, của quê hương, không có tình yêu thương của gia đình hay quê hương thì có tình yêu thương của chính bản thân mình. Trong trường hợp nào chắc chắn cũng sẽ có tình yêu thương, nhưng có thể mình vẫn chưa biết hay để ý, cảm nhận được nó thôi. Gia đình, người thân hay quê hương là nơi chứa đầy tình cảm yêu thương to lớn nhất, cao như núi, rộng như biển. Hay tình yêu thương về muôn loài, về cuộc sống hay về chính bản thân mình, nó cũng chứa khá đầy tình yêu thương, tuy nhiên khó có thể cảm nhận nó một cách trôi chảy. Tình yêu thương của văn chương, đạo lí, ca dao tục ngữ, chắc hẵn cũng đã rất quen thuộc nhưng chưa chắc ai cũng có tình yêu này, chỉ có những người thực sự đam mê, thích thú mới làm được. Tình yêu thương của người dân, của đất nước là thứ không thể thiếu trong mỗi con người, vì nó có một tầm quan trọng trong việc bảo vệ và gìn giữ nó. Nói chung, cuộc sống của chúng ta có vô vàn tình yêu thương, và để bảo vệ nó, chúng ta phải có trách nghiệm với nó.

  0
  2020-11-16T12:46:28+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo đoạn văn hay về tình yêu các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )