Viết đoạn văn 4 – 9 câu thuyết minh về một đồ dùng học tập trong đó có sử dụng câu phủ định – câu nghĩ vấn ( gạch chân , chú thích rõ)

Question

Viết đoạn văn 4 – 9 câu thuyết minh về một đồ dùng học tập trong đó có sử dụng câu phủ định – câu nghĩ vấn ( gạch chân , chú thích rõ)

in progress 0
Kim Cúc 3 years 2021-06-10T14:41:14+00:00 2 Answers 26 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-10T14:42:57+00:00

  Bút bi có phải là dụng cụ học tập quen thuộc không? Chẳng ai đi học, đến trường mà thiếu đi cây bút bị. Nó không xa lạ mà vô cùng gần gũi, thân thiết với mỗi học sinh. Hãng bút “nổi danh trong giới” mà ta thường sử dụng là bút Thiên Long. Vỏ là nhựa cứng màu trắng. Bút có phần bấm để bật, mở nên sử dụng rất dễ dàng. Ruột bút có những màu khác nhau tùy theo đó là bút màu gì. Ruột bút khá mảnh nhưng chứa một lượng mực lớn. Có phần lò xo nhằm đảm bảo cho việc bút có thể bật, tắt. Nếu dùng cẩn thận và không vứt bút linh tinh thì chiếc bút bi có giá trị bền lâu. Ngòi bút là kim loại mảnh tầm khoảng một xentimet và nhọn một đầu để viết. Bút bi tiện lợi và rất dễ sử dụng.

  Câu nghi vấn gạch chân

  Câu phủ định in nghiêng

  0
  2021-06-10T14:42:57+00:00

  Thực tế trong cuộc sống của chúng ta ai cx rất cần đến cho mik một cây bút bi cuộc sống? Mỗi chiếc bút bi là một công cụ hữu ích và rất tiện dụng cho con người. Với nhiều ưu điểm đặc biệt như dễ sử dụng, rẻ, đẹp,nhỏ gọn, đặc biết viết nhanh và dễ dàng nên rất được nhiều người sự dụng. Chiếc bút bi ra đời thực sự là một cuộc cách mạng trong văn hóa viết và lưu giữ của con người. Bút bi góp phần lớn vào công cuộc học tập và làm việc, trong nghệ thuật vẽ và phác thảo chân dung. Ngoài ra, nó còn là món quà tặng, quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho thầy cô, bạn bè. Vỏ bút sau khi sử dụng có thể làm những vật trang trí đáng yêu cho góc học tập xinh đẹp của bạn.

        Để bút bi dùng được bền hơn, chúng ta nên sử dụng chúng cẩn thận, đậy nắp lại khi không sử dụng, tránh làm rơi bút vì rất dễ bị tắc mực hay nứt, vỡ vỏ bút. Bút bi dễ trơn nên khi chữ đã thuần thục mới nên dùng bút bi, những bé vỡ lòng hay vừa tập viết nên chọn bút chì để dễ tẩy xóa và rèn chữ hơn.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )