viết đoạn văn 200 chữ về câu ” Chấp nhận thách thức thậm chí chủ đọng tạo ra thách thức đặt mình vào tình thế không có đường lùi đó là một cách để rè

Question

viết đoạn văn 200 chữ về câu ” Chấp nhận thách thức thậm chí chủ đọng tạo ra thách thức đặt mình vào tình thế không có đường lùi đó là một cách để rèn luyện ý chí ”

in progress 0
Thu Hương 3 years 2021-09-05T03:48:06+00:00 1 Answers 33 views 0

Answers ( )

    0
    2021-09-05T03:49:25+00:00

    Có quan điểm cho rằng “Chấp nhận thách thức thậm chí chủ đọng tạo ra thách thức đặt mình vào tình thế không có đường lùi đó là một cách để rèn luyện ý chí ”. Em hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Chính những áp lực, thử thách và khó khăn trong cuộc sống là những yếu tố không thể thiếu trên hành trình đi đến thành công của mỗi người. Những thử thách và khó khăn sẽ dạy cho chúng ta những bài học quý báu, cũng như tôi luyện chúng tôi trở thành một phiên bản tốt hơn, từ đó sẽ là hành trang cho những bước đi vững vàng hơn sau này khi vươn tới thành công. Vì vậy, thái độ chấp nhận để mà đương đầu thử thách chính là một thái độ buộc phải có ở mỗi người. Đứng trước thử thách và khó khăn, ta không được bỏ cuộc hay quay đầu. Điều mà ta cần làm đó là có một thái độ dũng cảm, can đảm bản lĩnh đương đầu với nó. Từ đó, ý chí của chúng ta được tôi luyện, ta sẽ chẳng còn sợ hay ngại ngần với bất cứ khó khăn nào sau này nữa. Nhờ sự đương đầu với vô vàn thử thách mà ý chí của chúng ta được tôi luyện, tinh thần của chúng ta trở nên vững vàng, cứng rắn và mạnh mẽ. Sức mạnh bền bỉ từ ý chí bên trong sẽ giúp cho chúng ta có sự kiên trì, nỗ lực đi đến cùng, gắng sức hết mình trên con đường đi tới thành công của mình. Những thử thách chính là yếu tố giúp tạo ra ý chí bền bỉ đó của con người. Tóm lại, những thử thách và khó khăn trong cuộc sống có ý nghĩa giúp chúng ta rèn luyện ý chí và sức mạnh nội tại từ chính bên trong ta.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )