Viết đoạn văn 2 – 3 câu về tâm trạng của em trong ngày khai trường . Và viết đoạn văn 8 – 10 câu về tình cảm anh em ruột thịt. Mấy cậu giúp mình nha m

Question

Viết đoạn văn 2 – 3 câu về tâm trạng của em trong ngày khai trường .
Và viết đoạn văn 8 – 10 câu về tình cảm anh em ruột thịt.
Mấy cậu giúp mình nha mai phải kiểm tra 1 tiết ( 90 phút ) òi ! Xin lỗi vì đã làm phiền các cậu ! (・∀・)

in progress 0
Thành Đạt 1 year 2021-09-03T16:22:49+00:00 1 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-03T16:23:52+00:00

  Bạn có thể tham khảo các ý chính và bài làm của mình. Chúc bạn mai có điểm kt tốt :3 

  Viết đoạn văn 2 – 3 câu về tâm trạng của em trong ngày khai trường . Mình thấy 1 đoạn văn ít nhất phải trên 5 câu nên mình chèn thêm nha. Bạn có thể lấy những câu thể hiện tâm trạng trong bài của mình ) 

  Mai là ngày khai trường của em rồi, em sẽ được đến 1 ngôi trường mới để học tập. Em rất hồi hộp, háo hức nhưng cũng có chút lo lắng xem kẽ. Giờ đây em sẽ được gặp bạn mới, trường mới, thầy cô mới và được tiếp cận với những tri thức. Em cùng mẹ sắp xếp các vật dụng từ sớm, cùng mẹ dậy sớm chuẩn bị đến trường. Trước cổng trường em rất bỡ ngỡ. Trường mới của em rất rộng. Trong đó có rất nhiều các bạn học sinh ăn mặc tươi tất, cùng nhau trò chuyện, cười đùa vui vẻ. Cũng có những bạn bỡ ngỡ như em vậy. Em được cô giáo dẫn vào lớp. Cô ân cần nhắc nhở chúng em về việc chuẩn bị cho ngày khai giảng. Dù đã trải qua rất nhiều ngày khai trường nhưng ngày khai trường đầu tiên khiến em không thể nào quên.

  Viết đoạn văn 8 – 10 câu về tình cảm anh em ruột thịt.

  Anh em ruột thịt chúng ta được sinh ra cùng cha cùng mẹ. Không chỉ vậy còn cùng một dòng máu, cùng nhau sống chung dưới một mái ấm gia đình, trải qua rất nhiều điều với nhau trong cuộc sống. Anh em ta từ bé cũng có nhiều lần tranh cãi nhưng rồi sẽ lại ở bên nhau , sẽ lại làm hòa. Tình nghĩa anh em luôn bền chặt hơn bất cứ thứ gì. Dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn luôn ở bên nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống, trải qua những thăng trầm cùng nhau. Chúng ta được ba mẹ nuôi dạy, cho ăn học , dạy dỗ để lớn khôn. Phải biết yêu thương nhau. Phải nâng đỡ , giúp đỡ nhau trong cuộc sống, sống thuận hòa với nhau. Chỉ có thế ba mẹ mới có thể vui lòng, hạnh phúc. 

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )