Viết 1 đoạn văn tả cảnh công viên vào buổi sáng .

Question

Viết 1 đoạn văn tả cảnh công viên vào buổi sáng .

in progress 0
Bình An 5 months 2021-09-04T08:56:09+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-04T08:57:18+00:00

  Công viên buổi sáng đẹp vô cùng. Trong công viên không phải cái vắng lặng, yên ả mà ồn ã, rộn ràng bởi tiếng cười nói của các ông, các bà đi tập thể dục. Họ chạy bộ chậm rãi, đánh quyền cước và nhảy thư gia n cùng nhau. Khung cảnh rộng lớn của công viên được tô điểm bởi sức sống của con người nên thêm phần sống đôngj. Cây cối như vươn mình cùng con người. Gió lay động khiến các cành cây xanh va vào nhau cất lên khúc nhạc xào xạc. Sương mờ vẫn còn ở xa xa. Thế giới thanh khiết, trong trẻo như một màn tiên cảnh. 

  0
  2021-09-04T08:57:49+00:00

       Sáng nay, khi thức dậy, công việc đầu tiên tôi làm là ra công viên chạy bộ. Đó như là một thói quen. Một buổi sáng bình yên đúng nghĩa … Nhà tôi cách công viên vài chục mét nên tôi có thể thường xuyên ra đây chạy bộ dẫu là một mình. Sáng nay trời trong trẻo, xanh ngắt và cao vời vợi. Những áng mây mỏng manh lờ mờ trên tần cao như những làn khói trắng. Mặt trời sáng trong, nhẹ nhàng, không mang cái gay gắt như buổi trưa hay sậm màu như buổi chiều, trông nó ting khôi như một viên ngọc quý cất giấu dưới đáy đại dương xanh thẳm là bầu trời. Áng nắng len lỏi qua từng kẽ lá, chiếu xuống sân cỏ và mặt hồ, long lanh như pha lê. Vài cánh chim cất cánh bay lên từ những cành cây, vút lên trời cao cho đến khi chỉ còn là những chấm đen. Cây cối còn đọng hơi sương, xanh mươn mướt và tràn trề nhựa sống. Những hàng ghế đá còn chưa kịp ráo hẳn bởi trận mưa đêm qua. Một làn gió nhẹ thoảng qua, mang theo cái hương thơm nhẹ nhàng đến diệu kì, khiến mặt hồ gợn sóng lăn tăn. Nước hồ trong vắt đến mức đừn trên bờ cũng có thể thấy những đàn cá đang tung tăng bơi lội. Những dãy hoa mười giờ, hoa loa kèn chuẩn bị nở, hoa hồng kiêu hãnh dưới chân những bức tượng trắng. Đó là buổi sáng bình yên nhất của tôi. Tôi hy vọng sẽ có nhiều dịp được đến công viên tập thể dục, vui đùa để được tận hưởng không khí trong lành ở nơi đây.

     Bài này mk có làm cho 1 bạn rùi nên mong bạn ko báo cáo. Vì mk ko phải học sinh chuyên văn nên mik chỉ viết được vậy thôi

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )