Viết 1 đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về vai trò của gia đình (giỏi văn làm dùm em với ạ, mai em ktra 15p)

Question

Viết 1 đoạn văn nghị luận nêu suy nghĩ của em về vai trò của gia đình (giỏi văn làm dùm em với ạ, mai em ktra 15p)

in progress 0
Gerda 3 years 2021-08-31T03:19:26+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-31T03:21:05+00:00

   Bài Làm:

  Trong cuộc đời của mỗi người có nhiều đều đáng để chúng ta trân trọng và một trong những điều ấy đó chính là tình cảm gia đình .Vậy đã có ai tự hỏi mình rằng tình cảm gia đình là gì chưa và tại sao nó lại quan trọng với chúng ta đến như vậy? Bởi tình cảm gia đình là sự gắn kết giữa những người có cùng huyết thống và sống chung với nhau dưới một mái nhà. Rộng hơn, đó còn là sợi dây nối kết những con người dẫu không chung cội rễ nhưng luôn gắn bó, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng dù hiểu theo cách nào, tình cảm gia đình vẫn là món quà thiêng liêng và quý giá nhất mà chúng ta có thể có được. Vì gia đình chính là điểm tựa tinh thần vô cùng vững chãi, là nơi mà bất cứ khi nào chúng ta cũng có thể tìm thấy niềm tin, hi vọng và sức mạnh để vượt qua những thử thách khó khăn. Thiếu đi thứ tình cảm ấy, trái tim ta sẽ dần bị bóp nghẹt bởi cái cảm giác cô đơn, lạc lõng và cứ mãi bơ vơ trên con đường kiếm tìm hạnh phúc. Nhưng đâu phải ai cũng biết trân trọng tình cảm quý báu ấy, một số người cứ mải chạy theo tiền tài danh vọng hay những mối quan hệ phù phiếm. Để rồi khi nhận ra xung quanh chẳng còn một cánh tay nào sẵn sàng đón lấy mình, mình đã không còn cơ hội nào cho họ sửa chữa thì tất cả đã quá muộn. Để tránh đi vào những vết xe đổ ấy, ngay từ hôm nay mỗi chúng ta cần dành tâm sức để giữ gìn tình cảm gia đình từ những hành động thường ngày. Một lời chúc mỗi sáng, một bữa cơm ấm cúng ,…, chỉ những việc làm nhỏ đó thôi nhưng chắc chắn sẽ giúp ngọn lửa gia đình mãi cháy sáng, soi đường và sưởi ấm cho bạn đến hết cuộc đời này.
  mình đánh máy hơi chậm bạn thông cảm cho mình nha. Nếu có phần nào ko hợp lí nói để tui sửa nha. cho tui ctlhn. chúc học tốt ^-^

  0
  2021-08-31T03:21:10+00:00

  Em tuy chuyên văn nhưng em almf k bt có hay k nha!(k hay mong thông cảm ạ)

     Gia đình từ xưa đến gioờ luôn đóng vai trò là một nơi để chúng ta tựa vai những lúc đau buồn. TRong cuộc sống, thử hỏi mấy ai mà không cần gia đình. Gia đình đóng vai trò là một nơi nương tựa. là những bí mật riêng tư được bộc lộ. Trong xã hội. mỗi gia đình là mỗi niềm yêu thương. Vai trò của gia đình vưới mỗi con người là một món quà vô giá. Chúng ta là con ng. Con người thì cần biết trân trọng gia đình của mình. Mỗi con người luôn đc gia đình chở che mặc cho thế nào đi nữa.Vai trò của gia đình đối vưới chúng ta rất quan trọng. Chúng ta có đi đến đâu, đi đến nươi nào thì gia đình vẫn là nơi mà chúng ta nhớ nhất!Gia đình là một trái tim đỏ chói, một trái tim lớn cất giữ chúng ta.Cất giữu trái tim của mỗi con người. Trong xã hội hay vưới con người. Chúng ta nên thấy rằng, gia đình là một trọng tâm , một trọng tâm tươi sáng.Đối vưới chúng ta, chúng ta nên tựu có ý thức bảo vệ gia đình. nên góp phần cho gia đình ngày thêm hạnh phúc, ấm êm!

  @SINH TỐ! chúc hok tốt ạ!

  No mạng 100%. Mod nào xóa cho xin link hoặc ng bc!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )