Viết 1 đoạn văn khoảng 6- 8 câu chứng minh trong thời gian nghỉ dịch em đã có tinh thần tự giác trong học tập. Ko chép mang nhé

Question

Viết 1 đoạn văn khoảng 6- 8 câu chứng minh trong thời gian nghỉ dịch em đã có tinh thần tự giác trong học tập.
Ko chép mang nhé

in progress 0
RI SƠ 3 years 2021-06-22T17:08:07+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-22T17:09:52+00:00

       Trong kỳ nghỉ dịch đáng báo động dạo này em đã được nghỉ ở nhà .Em đã đặt lịch cho các tiết học online mà thầy cô dặn dò.Hằng ngày trong tuần thức dậy sớm để làm bài tập, ôn luyện những bài đã học và chuẩn bị cho bài mới. Em tự giác đi hỏi bài thầy cô khi khó hiểu câu hỏi, luôn luôn chăm chú nghe và viết bài. Nộp hạn bài viết đúng thời điểm đặt ra làm cho kiến thức không bị lu mờ, bâng quơ. Cho nên em đã ý thức được bản thân, tự giác làm bài cả quãng thời gian nghỉ dịch.

  Nếu bạn thấy mình làm ổn thì cho mình 5 sao nhé!

  Cảm ơn bạn nhé ????

  0
  2021-06-22T17:10:05+00:00

  Trong thời gian nghỉ dịch, em đã có tinh thần tự giác trong học tập. Vì biết là học online sẽ có nhiều khó khăn nên em đã chuẩn bị bài rất đầy đủ và đọc bài trước khi vào tiết học của thầy cô. Việc bật camera trong giờ học online có thể khiến nhiều bạn không thích hoặc lấy lí do tắt camera đi để có thể xao nhãng nhưng em vẫn bật camera đầy đủ. Thêm vào đó, mỗi khi có bài thầy cô giao, dù không lấy điểm, không bị yêu cầu bắt buộc, em vẫn hoàn thành và nhờ mẹ chụp gửi lên nhóm lớp. Các câu hỏi trong bài mới em luôn đặt ra vì lo mình chưa hiểu hết kiến thức. Cũng không cần mẹ nhắc, không cần một báo thức nào, em dậy học đúng giờ, nghiêm chỉnh như đang đi học ở trường. Tinh thần tự giác trong học tập rất cần khi học online và em rất cố gắng để thực hiện tinh thần học tập ấy. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )