Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở VN Giúp em với mai thi r

Question

Thuyết minh về một danh lam thắng cảnh ở VN
Giúp em với mai thi r

in progress 0
Dâu 3 years 2021-05-23T13:40:46+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-23T13:42:42+00:00

  Việt Nam chúng ta là một đất nước phong cảnh hữu tình, chúng ta có rất nhiều danh lam thắng cảnhđẹp như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bến Nhà Rồng, Vịnh Hạ Long, Phong Nha Kẻ Bàng…. Trong đó danh lam thắng cảnh mà em thích nhất để lại cho em nhiều ấn tượng mạnh mẽ nhất đó chính làVịnh Hạ Long được đánh giá là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

  Vịnh Hạ Long là một tác phẩm hoàn hảo của thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Quảng Ninh của Việt Nam chúng ta. Vinh Hạ Long có cấu tạo nhiều hang động do nước thấm vào trong lòng đất đá vôi theo thời gian hàng triệu năm tạo thành những hang động với những khối thạch nhũ vô cùng kỳ bí và độc đáo thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Vịnh Hạ Long còn có nhiều đảo và cồn đá khác nhau, để đi được vào trong từng hang động người ta phải di chuyển bằng tàu trên biển. Khi đi tàu trên biển ta có thể ngắm nhìn những núi đá nhô trên biển vô cùng hùng vĩ vừa hoang sơ, vừa nên thơ trữ tình.

  Mặt nước biển ở Vịnh Hạ Long cũng vô cùng tươi đẹp nước biển quanh năm xanh, những cơn gió nhẹ nhà đánh những cơn sóng khiến cho du khách khi tới với Vinh Hạ Long như đắm mình vào một thế giới thần tiên. Buổi sáng bạn có thể ngắm mặt trời mọc trên biển còn buổi chiều hoàng hôn bạn có thể hiện thấy mặt trời lặn lấp ló sau những dãy núi. Vịnh Hạ Lòng của Việt Nam đã được tổ chức UNESCO phong tặng là di sản văn hóa thế giới. Đây là một vinh dự lớn lao của những người con vùng đất Quảng Ninh nói riêng và của Việt Nam ta nói chung.

  Mỗi năm số lượng người kéo tới thăm Vịnh Hạ Long là vô cùng lớn. Trong đó có rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Vịnh Hạ Long chính là một nơi độc đáo và có lượng khách nước ngoài ghé thăm nhiều nhất ở Việt Nam chúng ta. Nó chính là cái nôi cho một nền khảo cổ. Ngoài ra, Vinh Hạ Lòng còn tập trung rất nhiều những thực vật, cùng với những loại động vật chim thú quý hiếm. Khu vực này có nhiều khu du lịch sinh thái hấp dẫn phong phú với nhiều món ẩm thực ngon và lạ.

  Cái tên Vịnh Hạ Long do thời kỳ nước ta là thuộc địa được người Pháp đặt cho và nó vẫn được giữ nguyên cho tới nay. Cái tên này đã nói lên toàn bộ bản chất của vùng đất này. Hạ Long có nghĩa là nơi mà rồng xuống, một vùng đất dành cho một loài vật linh thiêng trú ngụ, ở ẩn. Người Việt Nam chúng ta là một đất nước rất coi trọng con Rồng, bởi con Rồng chính là biểu tượng linh thiêng thể hiện cho quyền lực cho vua chúa ngày xưa.

  Trong truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên” cũng thể hiện việc Rồng là một loài vật gắn liền thân thiết với người dân Việt Nam chúng ta, nên cái tên Vịnh Hạ Long chính là một cái tên vô cùng thiêng liêng thích hợp với vùng đất này. Nếu có cơ hội đứng từ trên cao nhìn xuống bạn sẽ thấy Vịnh Hạ Long là một tác phẩm tuyệt vời của tạo hóa. Là một bức tranh thiên nhiên vô cùng hoàn mỹ với những đường cong tuyệt hảo. Có núi non, sông nước trùng điệp vừa hoang sơ vừa lãng mạn trữ tình. Còn khi vao tham quan bên trong Vịnh Hạ Long bạn có thể thấy bên trong hang chính là những tác phẩm kỳ quan của tạo hóa với những khối đá được thiên nhiên mài giũa vô cùng tinh tế.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )