Thay mặt en-ri-cô em hãy viết một bức thư NGẮN xin lỗi bố nói lên nỗi ân hận vì đã tót lời thiếu lễ đọ với mẹ kính yêu. MÌNH CẦN GẤP

Question

Thay mặt en-ri-cô em hãy viết một bức thư NGẮN xin lỗi bố nói lên nỗi ân hận vì đã tót lời thiếu lễ đọ với mẹ kính yêu.
MÌNH CẦN GẤP

in progress 0
Lệ Thu 1 year 2021-09-05T12:33:24+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-05T12:34:33+00:00

  Bố kính yêu ! 

  Đọc thư bố,con vô cùng xúc động và đồng thời con cũng đã nhận ra lỗi lầm của bản thân. Con đã thất vọng chính mình và cảm giác tội lỗi không cho con một phút giây nào nhẹ nhõm. Con đã suy nghĩ rất nhiều. Con biết mình đã sai và con rất ân hận. Con mong bố mẹ hãy tha thứ cho con,chỉ vì một phút bốc đồng mà gây ra cơ sự như thế này. Con hứa với bố mẹ sẽ không bao giờ hành động thiếu suy nghĩ nữa. Bố và mẹ sẽ mãi là những người mà con yêu nhất. Con biết vết thương tâm hồn mẹ sẽ lành lại nhưng nó sẽ trở thành vết sẹo khiến cả đời con không thể nào quên. Và một lần nữa,con ngàn lần xin lỗi mẹ và mong cha mẹ tha thứ !

                                                                                                       Con của bố

                                                                                                        En-ri-cô

  Bài của mình khá ngắn gọn. Cho mik xin hay nhất và vote 5* nhé ! Cám ơn bạn !

                                                                         

  0
  2021-09-05T12:34:45+00:00

  Bố kính mến!

  Con xin lỗi bố . Con biết mình đã sai . Con không nên thiếu lễ phép với mẹ . Mẹ là người đã sinh ra con , cho con được sống trên cuộc đời này . Vậy mà con lại làm điều có lỗi với mẹ .Mẹ đã hi sinh cho con rất nhiều . Mẹ đã hi sinh thành xuân để chăm sóc và lo lắng cho con . Mẹ có thể hi sinh cả cuộc đời để cho con một ngày hạnh phúc . Người mẹ đã lo lắng , thấp thỏm vì sợ sẽ mất con . Người mẹ đáng kính ấy quá tuyệt vời. Người mẹ luôn dành trọn tình yêu của mình cho con . Mẹ xứng đáng được sống trong yêu thương, hạnh phúc . Mẹ đã hi sinh quá nhiều cho con mà con vẫn chưa thể báo ơn chỗ mẹ . Đã thế , còn lại làm chuyện khiến cho mẹ đau lòng . Con thực sự đã nhận ra lỗi lầm của mình . Con tự thấy hận  bản thân đã làm điều đáng xấu hổ đó . Con không xứng đáng nhận được tình yêu thương của mẹ .Con mong bố mẹ có thể tha thứ cho con . Con hứa sẽ sửa sai và không tái phạm nữa . 

                                                                 Con của bố

                                                                  En -ri- cô

  Cho mik ctlhn nha

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )