Tell your group about your favourite Tv programme.Your talk should include the following information: 1:The name of the programme 2:The channel it i

Question

Tell your group about your favourite Tv programme.Your talk should include the following information:
1:The name of the programme
2:The channel it is on
3:The content of the programme
4:The reason you like it

in progress 0
Thu Thủy 12 months 2021-01-29T16:40:18+00:00 3 Answers 66 views 0

Answers ( )

  0
  2021-01-29T16:42:11+00:00

  My favorite TV programme is the world of animals. It’s on VTV2 , and is broadcasted every Friday evening. This program provides me many interesting knowledge about the name of animals, their livelife ,….. And the reason I like watching it is that I love animals and want to know further about their life.

  Dịch:

  Chương trình truyền hình yêu thích của tôi là thế giới của động vật. Nó được chiếu trên VTV2, và được phát sóng mỗi tối thứ Sáu. Chương trình này cung cấp cho tôi nhiều kiến thức thú vị về tên của động vật, cuộc sống của chúng, ….. Và lý do tôi thích xem đó là tôi yêu động vật và muốn biết thêm về cuộc sống của chúng.  

  0
  2021-01-29T16:42:12+00:00

  As a senior high school student, I am very busy with my studies. Although I am very fond of watching television, I can only spend an hour after dinner on my hobby. Of all the TV programs, I like the news and documentaries best.

  The news programs shown on all TV channels at 7:00 p.m. help me to know almost everything about different places in our country and important events happening all over the world. Through these programs, I can also know about the main national and international sporting events.

  The documentary programs at weekends are my favorites. By watching them, I can learn a great deal about human civilizations, the wonders of nature and the amazing inventions and discoveries of great people in the world.

  Watching television is my hobby. I cannot imagine a day in my life without watching it.

  Dịch:

  Là một học sinh trung học phổ thông, tôi rất bận rộn với việc học. Mặc dù tôi rất thích xem tivi, tôi chỉ có thể dành một giờ sau bữa tối cho sở thích của mình. Trong tất cả các chương trình truyền hình, tôi thích tin tức và phim tài liệu nhất. Các chương trình tin tức được hiển thị trên tất cả các kênh truyền hình lúc 7:00 tối giúp tôi biết hầu hết mọi thứ về các địa điểm khác nhau ở nước ta và các sự kiện quan trọng xảy ra trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình này, tôi cũng có thể biết về các sự kiện thể thao chính trong nước và quốc tế. Các chương trình phim tài liệu vào cuối tuần là yêu thích của tôi. Bằng cách xem chúng, tôi có thể tìm hiểu rất nhiều về nền văn minh của loài người, kỳ quan của thiên nhiên và những phát minh và khám phá tuyệt vời của những con người vĩ đại trên thế giới. Xem tivi là sở thích của tôi. Tôi không thể tưởng tượng một ngày trong cuộc sống của tôi mà không xem nó.

  0
  2021-01-29T16:42:22+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo talk about your favorite tv program các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )