Tả chiếc đồng hồ đeo tay

Question

Tả chiếc đồng hồ đeo tay

in progress 0
Dulcie 12 months 2021-01-30T00:31:25+00:00 3 Answers 40 views 0

Answers ( )

  0
  2021-01-30T00:33:18+00:00

  Nhân ngày em được học sinh giỏi lớp năm vào năm ngoái bố mẹ em đã mua tặng em một chiếc đồng hồ đeo tay rất đẹp.

  Chiếc đồng hồ đeo tay này không to cũng không nhỏ nên em có thể đeo vừa và đeo đi học thường xuyên .Vì nó có chống nước nên em không sợ đụng vào nước hay mỗi khi gặp trời mưa. Chiếc đồng hồ đeo tay có màu đen ở dây và xung quanh mặt đồng hồ. Dây của chiếc đồng hồ được làm từ nhựa bền để em đeo dù có va đập cũng không bị đau. Trên mặt đồng hồ được bao bọc bởi một tấm kính tròn trắng giúp bảo vệ kim đồng hồ hoạt động tốt.Có một hình chú mèo máy Doraemon đáng yêu bên trong và có các con số từ một đến mười hai tương ứng với mười hai giờ xếp thành hình tròn.

  Trong đồng hồ có 3 cái kim, một kim to nhất là ông kim giờ. Tiếp sau đó là chiếc kim nhỏ hơn kim giờ một xíu là chú kim phút và nhỏ nhất là cậu kim giây. Đằng sau đồng hồ là có 3 quả pin nhỏ, chúng ta không thể tự thay pin được mà mỗi lần hết pin phải ra thợ sửa đồng hồ mới thay được.Bên cạnh đồng hồ có một cái nút. Nếu đồng hồ chạy sai giờ, em có thể điều chỉnh lại bằng cái nút này.

  Mặc dù, em đã mua chiếc đồng hồ này hơn một năm.Nhưng các kim vẫn chạy chính xác.Em rất thích chiếc đồng hồ này,em hứa sẽ giừ gìn nó thật cẩn thận.Nó là một phần không thể thiếu trong tuổi học trò của em

  #nocopy#

  nếu thấy hay mong bạn cho mình câu trả lời hay nhất+cám ơn

  chúc bạn học tốt

  0
  2021-01-30T00:33:25+00:00

  Nhân ngày sinh nhật em vào năm ngoái đúng dịp ba em đi công tác ở miền Nam về ba em đã mua tặng em một chiếc đồng hồ đeo tay cực kỳ đẹp.

  Chiếc đồng hồ đeo tay này không to lắm nên em có thể đeo vừa và đeo đi học thường xuyên vì nó cũng không ngấm nước nên em không sợ đụng vào nước hay mỗi khi gặp trời mưa. Chiếc đồng hồ đeo tay có màu đen ở dây và xung quanh mặt đồng hồ. dây của chiếc đồng hồ được làm từ nhựa dẻ để em đeo dù có va đập cũng không bị đau và rát. Trên mặt đồng hồ có khắc hình một chú chuột micky bên trong và có các con số từ 1 đến 12 để chỉ số giờ sếp thành hình tròn.

  Trong đồng hồ có 3 cái kim, một chiếc kim trắng trắng to nhất nổi nhất là kim giờ tiếp sau đó là chiếc kim màu xanh nhỏ hơn để chỉ kim phút và nhỏ nhất là chiếc kim màu đỏ để chỉ kim giây. Đằng sau đồng hồ là có 3 quả pin điện từ nhỏ, chúng ta không thể tự thay pin được mà mỗi lần hết pin phải ra thợ sửa đồng hồ mới thay được.

  Em rất thích chiếc đồng hồ này, nó giúp em biết giờ ở mọi nơi và có thể đi về đúng giờ hơn theo quy định. Đồng thời chiếc đồng hồ như một người bạn của em luôn theo em trong suốt những năm tháng trên trường.

  0
  2021-01-30T00:33:29+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo tả chiếc đồng hồ đeo tay các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )