Qua bài hát hình ảnh mái trường mến yêu hãy nói Tình cảm của em đối với cô giáo trường Khoảng 20 dòng

Question

Qua bài hát hình ảnh mái trường mến yêu hãy nói Tình cảm của em đối với cô giáo trường
Khoảng 20 dòng

in progress 0
Hồng Cúc 4 months 2021-09-04T21:03:43+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-04T21:05:03+00:00

  Qua bài hát hình ảnh mái trường mến yêu hãy nói lên tình cảm của em đối với cô giáo trường.

  * Tác phẩm “Mái trường mến yêu” gợi lên hình ảnh ngôi trường quen thuộc có những hàng cây xanh, thầy cô giáo ngày đêm chăm sóc, vun trồng những mầm xanh đất nước.

  Thầy cô luôn là người mẹ thứ hai của em, là người dạy dỗ em sau công dưỡng dục của cha mẹ. Từ những ngày đầu bước chân đến trường được thầy cô hướng dẫn cách xưng hô, em đã hiểu được vai trò của thầy cô thật to lớn. Thầy cô luôn giúp đỡ em từng bước để tiến lên trong học tập. Chắc hẳn với những bạn gia đình khó khăn hay phức tạp sẽ càng cảm nhận rõ tình yêu thương và sự bao dung, sẻ chia của thầy cô lớn đến nhường nào. Mỗi học sinh chúng ta ai cũng sẽ dành cho thầy cô những tình cảm yêu quý riêng biệt không thể trộn lẫn với nhau. Khi càng lớn lên thì tình cảm của thầy cô đối với chũng ta sẽ không còn rõ ràng như khi còn bé mới vào mầm non hay tiểu học được. Bởi thầy cô muốn rèn luyện cho mỗi học sinh chúng ta đức tính tự lập. Dù thế nào thì tình cảm em dành cho thầy cô sẽ mãi mãi không bao giờ phai nhoà. Hãy luôn quý trọng những gì thầy cô dạy, nó sẽ là hành trang quý giá cho mỗi chúng ta trên con đường tương lai.

  0
  2021-09-04T21:05:04+00:00

   mình rất cảm động khi nghe xong bài hát này đặc biệt mình đã hát bài này thay cho lời nói ‘cảm ơn cô chúng em sẽ ghi nhớ công ơn của cô’ tuy chỉ có vài dòng ngắn ngủi nhưng đây là cảm xúc của mình

                   

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )