Nhớ ơn Bác Hồ em sẽ làm gì? Trong bài có những mùa đông

Question

Nhớ ơn Bác Hồ em sẽ làm gì? Trong bài có những mùa đông

in progress 0
Edana Edana 6 months 2021-07-11T09:02:47+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-11T09:03:47+00:00

  Để tỏ lòng kính yêu đối với Bác Hồ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, việc em cần làm là học hành thật siêng năng học tập, ngoan ngoãn vâng lời người lớn với người thân trong gia đình và người lớn tuổi hơn. Hơn nữa, em cũng cần có thái độ sống chan hòa với thiên nhiên và có tình yêu quê hương đất nước để xứng đáng với những hy sinh của Bác.

  Những phẩm chất mà em học được từ Bác là tình yêu quê hương đất nước mãnh liệt. Chính tình yêu ấy trở thành động lực để Bác dấn thân vào con đường bôn ba cứu nước nguy hiểm. Tinh thần ham học hỏi, không ngại khó ngại khổ của Bác cũng là điều mà em cần học hỏi.

  Luôn biết giữ gìn những thứ mình có , học những đức tính tốt của bác như khiêm tốn, tự trọng đặc biệt là tinh thần lạc quan . Cần phải biết những lời bác để lại cho con cháu sau này . Chính vì thế là một trong những người cháu của Bác em cần biết noi gương theo bác để có thể giúp đõ cho đất nước càng thêm phát triển.

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành phong trào sâu rộng, việc làm thường xuyên của cấp ủy, chỉ huy và mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sĩ của trạm. Việc học tập, phổ biến các chuyên đề, tác phẩm của Bác được đẩy mạnh, việc làm theo Bác đạt được kết quả tích cực, tạo niềm tin, sự chuyển biến tốt trong tổ chức đảng và cán bộ, chiến sĩ về tác phong công tác, trách nhiệm với công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

     DẠ BN ƠI CÁI NÀY GỒM NHIỀU ĐÁP ÁN Ạ MK ĐÃ CHIA NHỎ RA NÊN CÓ VÀI CÂU SẼ TƯƠNG TỰ Ạ 

  0
  2021-07-11T09:04:36+00:00

  trong lòng mỗi người dân Việt Nam vẫn không nguôi niềm tiếc thương và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ. Cả dân tộc Việt Nam đang đồng lòng, chung sức tiếp bước con đường mà Người cùng Đảng ta đã lựa chọn, nỗ lực thực hiện Di chúc thiêng liêng Người để lại: Xây dựng đất nước ta “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )