Mn xem trên mạng nhx bài văn dài dài mà hay hay lọc ra giúp em vs ạ. Đề: Biểu cảm về nụ cười của mẹ nhoa ….

Question

Mn xem trên mạng nhx bài văn dài dài mà hay hay lọc ra giúp em vs ạ.
Đề: Biểu cảm về nụ cười của mẹ nhoa ….

in progress 0
Thu Giang 3 years 2021-08-06T22:19:43+00:00 2 Answers 10 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-06T22:20:45+00:00

  Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc
  Cả cuộc đời khó nhọc để nuôi ta
  Hãy nâng niu tình cảm mãi chan hòa
  Gom hạnh phúc dịu xoa trong lòng Mẹ!

  Những câu thơ ấy chính là nỗi lòng của tất cả những người con trên thế giới này. Đó là khát vọng luôn được nhìn ngắm nụ cười hạnh phúc trên gương mặt mẹ. Và em cũng là một người con như thế.

  Cũng như bao người mẹ khác, mẹ em luôn yêu thương, quan tâm con cái mình đến quên cả bản thân. Dù điều kiện gia đình em không giàu có gì, nhưng mẹ không để em phải thiếu thốn gì so với các bạn. Đặc biệt là về mặt tinh thần. Mỗi khi trò chuyện, tâm sự cùng em, mẹ luôn nhìn em bằng ánh mắt chăm chú và nụ cười dịu dàng. Những lúc ấy, em cảm giác như một mặt trời đang bừng sáng trong tim.

  Vậy nên, mỗi ngày em luôn cố gắng phấn đấu, cố gắng hết sức mình để làm cho mẹ vui, để được thấy mẹ cười. Đó không chỉ là những lần đạt được điểm cao, là những lần giúp mẹ công việc nhà. Mà còn là những giờ phút em cùng mẹ chia sẻ các câu chuyện vụn vặt ở lớp, chuyện thú vị ở trường… Khi đó, nụ cười của mẹ thật đẹp, thật tươi. Bởi em biết, mẹ đang rất hạnh phúc – hạnh phúc vì con của mình biết yêu thương, quan tâm đến mẹ.

  Em mong sao, mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, yêu đời, và ở bên cạnh em thật lâu, thật lâu. Và sẽ mãi là mặt trời rực rỡ của riêng em mà thôi.
  *Bài này tui thấy hay. Xin câu trả lời hay nhất.nha*

  0
  2021-08-06T22:21:21+00:00

  Trong gia đình, không ai có thể thay thế được người mẹ. Người mẹ đã nuôi nấng, chăm sóc ta được như ngày hôm nay. Và thật hạnh phúc khi ta thấy được trên khuôn mặt mẹ là nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc.

  Từ khi em nhỏ, nụ cười của mẹ đã khắc sâu vào tâm trí em, nụ cười của người phụ nữ đảm đang, nhân hậu. Nụ cười đó theo em trong suốt những năm học mẫu giáo, tiểu học rồi đến trung học. Nụ cười luôn khích lệ, động viên em, và cũng chính nụ cười đó đã an ủi em khi em vấp ngã. Nụ cười của mẹ thật là đẹp, nụ cười hiên hòa.

  Và em chỉ mong sao nụ cười đó luôn thường trực trên môi. Mỗi khi em học bài khuya, mẹ thường đến bên em, xoa đầu và nở nụ cười động viên khích lệ: “Cố gắng lên con!” Những lúc đó, em cảm thấy như mẹ đã tiếp thêm sinh lực cho em trên con đường học tập. Và em thường chạy đến bên mẹ, ôm chặt mẹ vào lòng và nói:” Con yêu mẹ!”. Mẹ đã lại cười xòa. Có lần em ốm nặng, mẹ đã chăm sóc em thật chu đáo. Từ việc móm cho em từng thìa cháo đến việc đút cho em từng múi cam. Nhưng em không còn nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt tươi vui của mẹ mà thay vào đó là khuôn mặt ủ rũ, âu sầu. Luc đó, em chỉ mong khỏi bệnh thật nhanh để lại thấy được nụ cười của mẹ.

  Ôi! Nụ cười! Nụ cười của mẹ! Nó theo ta suốt cuộc đời, động viên khích lệ ta vững bước trên đường đời. Và có lẽ đến hết đời, em sẽ không bao giờ quên được nụ cười nhân hậu của mẹ.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )