làm kết bài và mở bài tả cảnh lớp học vào giờ viết tập làm văn tả ko kể ( kể tố cáo ) ko coppy mong BĐHH và Mod giúp

Question

làm kết bài và mở bài tả cảnh lớp học vào giờ viết tập làm văn
tả ko kể ( kể tố cáo )
ko coppy
mong BĐHH và Mod giúp

in progress 0
MichaelMet 3 years 2021-06-11T11:21:59+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-11T11:23:23+00:00

  `_Rea__`

  Mở bài :

       Tùng…tùng…tùng, tiếng trống trường vang lên báo hiệu vào giờ học. Em cùng lũ bạn xếp hàng ngay ngắn để chuẩn bị vào lớp, em rất hồi hộp vì đây là tiết học đầu tiên khi em lên lớp 6 và lần đầu bước chân vào ngôi trường mới. Đó là tiết Ngữ Văn, là khi mà em gặp được cô giáo dịu hiền, được gặp nhiều bạn mới và được làm quen với lớp học thân thương của mình.

  Kết bài :

       Tiết học Văn thật sự rất thú vị, mọi người đều say sưa nghe cô giảng bài, giọng cô ấm áp khiến em khó quên. Những khung cửa sổ, những bộ bàn ghế,… cùng với những bạn học sinh làm cho học mới lạ lùng bỗng chốc lại trở nên thân quen lạ thường. 

  0
  2021-06-11T11:23:26+00:00

  mở bài :

    vào các tiết học, tiết học mà em thích nhất là tiết ngữ văn. do tiết văn mang lại không khí yên tĩnh và thư giãn cho những người hứng thú học môn đó. nên bây giờ em sẽ tả lại khung cảnh lớp học đó yên tĩnh và thư giãn như thế nào ?

  kết bài :

   mọi người thấy đấy khung cảnh lớp học chỉ có thể nói bằng hai tiếng ” yên tĩnh “. ai nấy cũng đều chăm chủ viết những bài văn như nhũng tác giả đang viết ra những tác phẩm. nên em rất thích tiết học văn này vì nó giúp cho mọi người cảm thấy thư giản.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )