làm bài văn tả cảnh ( chỉ cần đủ ý 3 phần đầy đủ,có từ láy) ko cần quá dài vvuafw vừa thôi do chủ tus lười chép

Question

làm bài văn tả cảnh ( chỉ cần đủ ý 3 phần đầy đủ,có từ láy) ko cần quá dài
vvuafw vừa thôi do chủ tus lười chép

in progress 0
Xavia 3 years 2021-09-04T16:58:09+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-04T16:59:50+00:00

    Trên thế giới có rất nhiều nơi, nhiều chỗ hùng vĩ, những cảnh sắc ấy thật là tuyệt vời và xinh đẹp. Nhưng có một nơi tuyệt vời không kém, đó chính là quê hương em ở Đà Lạc với những bông hoa  hồng xinh xắn và làn xương mù dày đặc.

    Đà Lạc là nơi được mệnh danh là sứ xở sương mù. Nơi đây là vùng đồi núi, hiểm trở và trập trùng nhưng không kém phần hùng vĩ và thơ mộng. Trên những ngọn đồi nhìn từ xa xa, có những cột sương mù dày đặc phủ kín. Dưới chân đồi những bản làng nhỏ và những những luống ruộng bậc thang trải dài.

    Buổi sáng, mặt trời vừa mới nhô lên trong làn sương mù dày đặc, nhìn mặt trời như những tia sáng đầy hy vọng chiếu xuyên thẳng qua từng ngóc ngách của núi đồi. Những người nông dân cũng bắt đầu ra đồng làm việc, làm cho không khí ngày càng sôi động hơn. Những con gà trống cũng gáy vang lên cả xóm làng xuyên qua lớp sương mù dày đặc.

    Giữa trưa, khi mặt trời lên tới đỉnh cũng là lúc cảnh vật xung quanh đã rất nhộn nhịp. Mọi người họp chợ giữa vùng núi, tưởng đâu chừng vắng lắm nhưng lại rất đông vui và tấp nập và mang đậm bản sắc dân tộc vùng núi với những bộ quần áo sặc sở những sắc màu.

    Chiều tối, khi mọi người đã về nhà hết, sau một ngày làm việc mệt nhọc, cảnh vật bỗng trở nên yên tĩnh lạ thường. Trông lớp sương mù nhệnh bao phủ cùng hòa với ánh trăng vàng đã tạo nên một không gian rực sáng ánh trăng đầu bình yên và thơ mộng.

    Nói tóm lại, những cảnh sắc thiên nhiên đẹp không chỉ có ở những nơi nước ngoài nhưng trong nước Việt Nam ta đây cũng có những cảnh sắc khá tuyệt vời. Như Đà Lạt là một nơi cực kì đẹp đẽ và mang đậm bản sắc dân tộc vùng núi. Đà Lạt quê hương em là một nơi thật tuyệt vời.

    In đậm là từ láy ạ !

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )