kể về một người bạn thân mà em yêu quý viết ra giấy thếp phải được 1 mặt rưỡi

Question

kể về một người bạn thân mà em yêu quý
viết ra giấy thếp phải được 1 mặt rưỡi

in progress 0
Euphemia 3 years 2021-09-04T17:00:41+00:00 1 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-04T17:01:58+00:00

  Năm tháng cứ thế trôi đi , chỉ có thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm bạn bè. Trong suốt những năm tiểu học, có lẽ Mỹ Ngọc là người bạn thân nhất của em.

  Mỹ Ngọc có dáng người cao, cân đối và khỏe mạnh. Nước da ngăm bánh mật. Mái tóc dài óng ả luôn được cột gọn gàng sau lưng. Bạn có gương mặt bầu bĩnh với hai cái má lúm đồng tiền trông thật duyên dáng. Đôi mắt Mỹ Ngọc tròn xoe như hai viên bi và đen láy. Đôi lông mi dài cong vút lên khiến cho đôi mắt càng long lanh như hai viên ngọc. Với chiếc mũi cao rất lý tưởng. Đặt biệt, đôi môi Mỹ Ngọc có hình trái tim, chúm chím. Mỗi khi cười bạn cười rất tươi để lộ ra hàm răng trắng tinh, đều tăm tắp như những hạt bắp. Hai bàn tay mềm mại với những ngón tay thon dài, sạch đẹp.

  Mỹ Ngọc là một cô bạn hòa đồng lại vui tính nên bạn bè ai ai cũng yêu quí. Có việc gì cần giúp đỡ, Mỹ Ngọc không hề do dự mà luôn sẵn sàng giúp.Không chỉ là một học sinh ngoan khi ở trường mà về nhà, bạn còn là một người con hiếu thảo. Ở nhà, bạn luôn giúp bố, mẹ làm việc nà như: nấu cơm, quét dọn, giặt quần áo. Bố mẹ chưa bao giờ than phiền khi có một người con như bạn mà ngược lại còn rất tự hào vì có một người con ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời.

  Em và Mỹ Ngọc thân nhau từ hồi bước vào lớp một. Em còn nhớ hôm đó, sau khi dẫn em vào lớp, mẹ chào cô giáo rồi ra về. Em rất sợ hãi vì mọi thứ quá xa lạ với em. Bỗng nhiên, Mỹ Ngọc bước đến bên cạnh em cất giọng thân thiết:”Chào bạn, mình tên là Mỹ Ngọc , mình có thể ngồi đây được không?’. Em gật đầu nhận lời, từ đó một tình bạn tốt đẹp đã bắt đầu.

  Em rất yêu quí bạn Mỹ Ngọc. Em mong rằng bạn ấy luôn học tập thật tốt để luôn là một người con ngoan, trò giỏi trong mắt bố , mẹ và thầy, cô.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )