Kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học(bài văn) CHÚ Ý???? KO CHÉP MẠNG

Question

Kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học(bài văn)
CHÚ Ý????
KO CHÉP MẠNG

in progress 0
Thái Dương 4 months 2021-09-05T12:21:16+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-05T12:22:54+00:00

  hì đề bài gần giống thoiiii bạn tham khảo
  ke-lai-nhung-ki-niem-ngay-dau-tien-di-hoc-bai-van-chu-y-ko-chep-mang

  0
  2021-09-05T12:23:14+00:00

       “NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC , MẸ DẮT TAY ĐẾN TRƯỜNG , EM VỪA ĐI VỪA KHÓC,MẸ DỖ DÀNH YÊU THƯƠNG”

         Ngày đầu tiên tôi bước đến trường , tôi thấy rằng nó giống như có một cái gì cản trở tôi lại nhưng tôi đã thấy được rằng sau cánh cổng trường kia có vô vàn điều kì diệu đang chờ đợi chúng tôi ở đó.

      Bước qua cánh cổng ấy là cả một sân trường vô cùng rộng lớn , cùng bao nhiêu bạn bè cùng khối và khác khối , những cây cối cao , to hùng vĩ che nắng cho chúng ta,sau cánh cổng ấy chính là những lớp học được chia rõ ra theo các khối , một thế giới vô cùng kì diệu đối sau cánh cổng trường ấy , ở trong một môi trường thế giới này , tôi đã được tiếp thu vô vàn những kiến thức vô cùng bổ ích , được học hành cùng thầy cô và bạn bè.

      Trước khi bước vào một thế giới mới như thế này đã khiến tôi vô cùng ngỡ,nhưng sau khi đã bước vào thì tôi thấy rằng thế giới này thật ý nghĩa biết bao,trong thế giới này tôi đã làm quen được rất nhiều bạn bè mới , những người bạn ở nơi này vô cùng thân thiện và hòa đồng với tôi.

     Một thế giới vô cùng kì diệu cùng với những người bạn đồng hành cùng tôi đã làm cho tôi thấy rằng mình thật đáng tự hào khi ở một thế giới này.

  @Binz

  #NOCOPY

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )