Hãy viết đoạn văn khoảng 10 câu (trong đoạn văn có sử dụng câu bị động ) để trình bày suy nghĩ về những người hùng thầm lặng trong bối cảnh đất nước

Question

Hãy viết đoạn văn khoảng 10 câu (trong đoạn văn có sử dụng câu bị động ) để trình bày suy nghĩ về những người hùng thầm lặng trong bối cảnh đất nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19
Giúp mình với!!!Mình đang cần gấp!!

in progress 0
Thu Thủy 3 years 2021-01-08T07:13:48+00:00 3 Answers 48 views 0

Answers ( )

  0
  2021-01-08T07:15:41+00:00

  $????????????????????????????????$

  covid-19 là một đại dịch khiến cho toàn TG lung lây nhưng cũng là cơ hội chứng minh sự thông minh của đất nước mình và vn cũng là nước thể hiện sự thông minh của trí tuệ . sự thông minh điềm tĩnh của vn . Đây là con virus làm chúng ta bị bệnh viêm đường hô hấp cấp, tất cả mọi người đều có thể nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao nếu chúng ta tụ tập đông người hay đi đến tâm dịch hoặc đi du lịch. Chúng ta đâu cần phải thể hiện mình là người giàu có, đâu phải đang thời điểm dịch bệnh mà cứ sang nhà nhau để ngồi cà phê uống nước như mọi ngày. Vậy mà tại sao rất nhiều người lại coi thường tâm dịch như vậy trong khi đã có số người mắc bệnh là rất cao và đã có số người tử vong, có người chưa nhiễm bệnh ngay đâu mà phải để một thời gian dài ủ bệnh thì nó mới bắt đầu bùng phát. Chúng ta nên ở nhà hơn là đi ra ngoài đường như vậy, nó có chán quá không? không hề chán. Theo kết quả cho thấy rất nhiều nhân viên muốn ở nhà làm việc hơn là đến công ty vì ở nhà giúp họ tập trung hơn và cũng có thời gian với con nhiều hơn là đi đến công ty. Ở nhà là đã giúp Việt Nam chúng ta chống dịch, giúp chúng ta kiểm soát dịch tốt hơn bao giờ hết. và chúng tôi cũng đang thực hiện những biện pháp tốt để chống dịch còn bạn thì sao. để xây dựng một một Việt Nam vững mạnh . 

  ???????????? ????ì???????? ???????????????????? ????????é !

  ????????ú???? ????ạ???? ????ọ???? ????ố???? !(>‿♥)

  0
  2021-01-08T07:15:41+00:00

  Hiện nay, đất nước ta đang trải qua giai đoạn nguy hiểm nhất, căng thẳng nhất. Đó là phòng và đẩy lùi dịch bệnh covid 19. Trong cuộc chiến này, hẳn chúng ta phải luôn nhắc đến và tự hào đến những người hùng thầm lặng. Vậy “những người hùng thầm lặng” ở đây là ai? Đó chính là những y, bác sĩ và những người lính. Đại dịch covid 19 bùng nổ đã khiến cho bao gia đình bác sĩ, người lính phải chịu cảnh lìa xa. Hơn thế nữa, những người hùng ấy còn ngày đêm, không ăn không ngủ để tìm ra những biện pháp hữu hiệu nhất để cứu chữa những người nhiễm virus. Thời sự đã không ngừng đưa tin đã ca ngợi họ, để thầm cảm ơn họ. Nhờ có họ, mà chúng ta mới không phải gặp “Thần chết”. Nhờ có họ, mà chúng ta đã bảo toàn được tính mạng. Ấy thế mà lại có những người chà đạp lên lòng nhân ái, những công sức mà “người hùng” đã bỏ ra. Họ đã có những hành động, lời nói mang tính chất phỉ báng. Thậm chí họ còn bảo con họ không được chơi với con của kẻ “mang mầm bệnh” trong người ấy. Thật là đáng xấu hổ và đáng bị lên án. Vâng, chúng tôi – những người dân Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, thầm cảm ơn những hi sinh, những giọt mồ hôi và nước mắt của “người hùng thầm lặng” đã mang lại cho chúng tôi ánh sáng, niềm tin của sự sống. Vì một màu cờ sắc áo, vì mảnh đất hình chữ S, chúng ta sẽ thoát khỏi đại dịch. Cố lên!

  => Câu bị động: Đại dịch covid 19…

  0
  2021-01-08T07:15:57+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo viet doan van các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )