hãy viết 1 đoạn văn nói về tình bạn, ý nghĩa tình bạn (200 chữ)

Question

hãy viết 1 đoạn văn nói về tình bạn, ý nghĩa tình bạn (200 chữ)

in progress 0
Diễm Thu 3 years 2021-09-05T16:57:47+00:00 2 Answers 125 views 0

Answers ( )

  -1
  2021-09-05T16:59:02+00:00

  Tình bạn là thứ không thể thiếu đối với mỗi con người trong cuộc sống. Tình bạn là sự gắn kết giữa hai người dựa trên những sở thích, tính cách chung, có sự gắn bó, giúp đỡ và thông cảm cho nhau. Một tình bạn đẹp xuất phát từ một trái tim nhân hậu, không toan tính, luôn biết sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau. Có tình bạn đẹp luôn khiến ta cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Nó khiến ta quên đi mọi lo âu, muộn phiền trong cuộc sống, khiến ta cảm thấy nhẹ lòng khi được đối phương hỏi han, an ủi khi có chuyện buồn, chuyện vui. Như câu chuyện của hai bạn Hiếu và Minh ở Thanh Hóa. Minh sinh ra với một cơ thể không lành lặn nhưng nhờ có Hiếu, một cậu bạn thân 10 năm gắn bó bên bạn, cõng bạn đi học, hai người đã cùng thi đậu đại học và đạt được số điểm mà biết bao bạn cùng trang lứa hằng ao ước. Tình bạn ấy như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực, nhưng khiến chúng ta cảm thấy xót thương và khâm phục. Xót thương cho cuộc sống vất vả, khổ cực của hai bạn trong khoảng thời gian qua, khâm phục vì ý chí, sự quyết tâm vươn lên trong học tập và trong cuộc sống của hai bạn. Qua câu chuyện của Hiếu và Minh, ta càng thêm trân trọng hai chữ tình bạn. Nó thật sự thiêng liêng, thật sự gần gũi với chúng ta nhưng ít ai hiểu được giá trị thật sự của nó. Để có một tình bạn đẹp không khó, nhưng quan trọng ta phải biết cởi mở, gần gũi với mọi người xung quanh, coi họ như người thân, anh em ruột thịt của mình. Có như vậy ta mới thêm trân trọng, mến yêu cuộc sống và có tình bạn đẹp ta sẽ có nguồn động lực, có sức mạnh tinh thần và sự quyết tâm cao độ giúp ta vững bước trên đường đời.

  -1
  2021-09-05T16:59:09+00:00

  *BẢN CHÍNH CỦA MÌNH MỚI LÀM HỒI NÃY NHA:

  “Tình bạn” , chỉ nghe hai từ thôi cũng thấy êm ấm cả lòng,tình bạn là gì ? Tại sao tình bạn lại quan trọng đối với chúng ta đến như vậy ?
     Đi bất cứ nơi đâu,chúng ta cũng có thể bắt cặp bạn bè với nhau,nhưng nhiều người bạn như thế không bằng một tình bạn vô cùng thắm thiết.Khi chúng ta đau ốm , ta sẽ được bạn bè đến hỏi thăm,giúp đỡ .Khi chúng ta khó khăn trong học tập thì người giúp nhanh nhất không ai khác là bạn tốt của chúng ta,chúng ta thiếu những gì thì bạn bè sẽ sẵn sàng cho chúng ta mượn , nếu chúng ta đối xử tốt với bạn bè thì bạn ấy cũng sẽ tốt lại với bạn.Bạn bè giống như là anh em ruột trong nhà vậy , đi đâu cũng luôn có nhau , luôn đồng hành trong học tập , luôn giúp đỡ nhau khi có khó khăn , tình bạn không phân biệt giới tính nam hay nữ,ai cũng có thể trở thành bạn bè tốt với nhau cả.Khi thiếu đi tình bạn thì sẽ rất khó có được sự ủng hộ tinh thần từ phía bạn bè , khó có thể thành công được trong cuộc sống khi thiếu đi tình bạn.
    Vậy nên , chúng ta hãy trân trọng những gì mà chúng ta có được , luôn giữ gìn tốt , vững bền tình bạn với nhau để cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống sau này.

  #AXEENGLISH

  #NOCOPY 

  @THE BEST OF THE TEAM

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )