hãy TẢ quyển sách tiếng việt lớp 5 tập 2 của em

Question

hãy TẢ quyển sách tiếng việt lớp 5 tập 2 của em

in progress 0
Thu Cúc 3 years 2021-04-25T20:39:51+00:00 3 Answers 29 views 0

Answers ( )

  0
  2021-04-25T20:41:42+00:00

  Mở bài:năm nay, em đã lên lớp 5, em đã bước sang học khì mới có vài cuốn sách bị thay đổi như môn tiếng việt tập 2. cuốn sách này màu khác với cuốn sách tập 1.

  Thân bài: nó có màu xanh trời rất đẹp, khi nhìn vào cuốn sách này em tưởng tượng như đang bay trên bầu trời hòa quyện với cầu vòng nhìn rất sặc sỡ. những trang sách màu trắng tinh như nước gạo, mỗi trang giấy đều đc in chữ đen đậm, hàng lối và đường nét rất rõ ràng không chân lệch hay ngã ngửa. mỗi cuốn sách đều phải đều phải có nhãn tên ở ngoài, trong đó chứa đựng những bài văn hay và tình cảm, có những bài thơ về đất nước giúp chúng ta hiểu được về quê hương của chúng ta và vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước. có những bài tập giúp chúng ta có thêm kiến thức nhờ thầy cô giảng bài cho chúng em hiểu, có những bài chính tả giúp ta luyện chữ đẹp, những bài tập đọc giúp đọc lưu loát hơn. những trang sách là 1 kiến thức hay 1 bài cũng làm cho ta hiểu biết rộng rãi hơn, khi cuối năm học nó cũng ôn lại cho chúng ta những bài đầu đã học.

  Mở bài: em rất yêu thích cuốn sách này, mặc dù khi lớn lên không còn cuốn sách này nữa nhưng chúng ta đã học những bài học có giá trị trong cuộc sống. không chỉ có cuốn sách này mà có những cuốn sách khác cũng giúp ta hiểu biết về kiến thức, dù nó không được học trọn vẹn 1 năm nhưng nó cũng giúp em biết về nhiều thứ. vì vậy, em sẽ giữ cuốn sách này mặc dù không được mới nữa và truyền lại cho các em nhỏ gặp khó khăn để sau này các em học.

  Chúc cho bạn học tốt nha

  0
  2021-04-25T20:41:47+00:00

  Sách là một trong những nguồn tri thức có nhiều lợi ích quan trọng nhất đối với mỗi người. Mỗi người trong chúng ta chắc hẳn ai cũng có những cuốn sách tâm đắc nhất. Với em thì cuốn sách tiếng Việt lớp 5 là cuốn sách mang nhiều ý nghĩa và gây ấn tượng với em nhiều nhất bởi cuốn sách không chỉ có một hình thức đẹp mà còn có những mục nội dung được trình bày một cách hợp lí, lô gic. Tất cả đã tạo nên những giá trị to lớn cho cuốn sách.

  Cuốn sách tiếng Việt lớp năm là cuốn sách do nhà xuất bản giáo dục và đào tạo xuất bản. Với những hình bìa đẹp cùng những nội dung phong phú và lô gic, cuốn sách là một trong những cuốn sách mà em yêu thích nhất. Ngay từ ở ngoài trang bìa, cuốn sách đã hấp dẫn sự chú ý của em. Đó là hình ảnh của những người bạn học sinh từ rất nhiều những vùng miền đã cùng nhau tụ họp lại và cùng nhau nói chuyện và chỉ cho nhau thấy những cảnh đẹp của quê hương đất nước. Một chú bé đang chỉ tay cho bạn mình thấy hình ảnh của vùng biển phía xa với những ngọn sóng dập dềnh và những cánh chim hải âu đang dang rộng đôi cánh ở phía trên bầu trời. Đó là một bầu trời xanh rất đẹp với những con tàu đang vượt trùng khơi. Ở phía trước mặt, những người nông dân đang chăm chỉ làm ruộng trên những cánh đồng lúa bát ngát. Đó là những hình ảnh vô cùng đẹp về quê hương đất nước. Trên cùng của cuốn sách là dòng chữ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính giữa quyển sách là những chữ cái in đậm màu xanh TIẾNG VIỆT cùng chữ cái màu đỏ tập hai. Và dưới cùng là dòng chữ in lô gô và biểu tượng của nhà xuất bản giáo dục. Nội dung của quyển sách cũng là một trong những điều mà em thích nhất từ cuốn sách. Vì là sách của kì thứ hai cho nên bài họ đầu tiên của cuốn sách bắt đầu từ tuần thứ 19. Với những chủ đề như: người công nhân, vì cuộc sống thanh bình, nhớ nguồn, nam và nữ, những chủ nhân tương lai. Đó đều là những chủ đề hay và cũng rất bổ ích đối với chúng em.

  Mỗi một tuần, chúng em đều được học những tiết học đi cùng để có thể có những giờ luyện tập bổ ích nhất. những tiết luyện tập bao gồm: tập đọc, chính tả, tập làm văn, kể chuyện và luyện từ, câu. Mỗi chủ đề lại có những hình ảnh minh họa cho bài học một cách gần gũi để có thể cho chúng em tiếp cận với những bài học một cách tốt nhất. mỗi tiết học chúng em lại được luyện tập với những kĩ năng khác nhau và tất cả đều hình thành được khả năng làm văn của em được tốt nhất trong thời gian học tập. Ví như luyện từ và câu, tập đọc là giúp chúng em có khả năng luyện từ vựng hay giờ chính tả giúp cho em có thể học cách viết câu và luyện cho những chữ cái được đẹp hơn.

  Cuốn sách tiếng việt tập hai là cuốn sách đẹp và hay. Mỗi trang giấy trắng tinh chứa những kiến thức mà em cần phải học tập. Những kiến thức đó sẽ giúp em có được những hành trang vào đời một cách xuất sắc nhất.

  Vote 5* và cảm ơn hộ. ~Mơn~

  0
  2021-04-25T20:41:58+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo tả quyển sách tiếng việt lớp 5 tập 2 các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )