Hãy miêu tả chân dung của người bạn thân. Mik đang cần gấp .

Question

Hãy miêu tả chân dung của người bạn thân.
Mik đang cần gấp .

in progress 0
Thái Dương 3 years 2021-09-05T15:25:25+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-05T15:26:46+00:00

  Trong trường của em , em có rất nhiều bạn , bạn nào cũng xinh xắn đáng yêu nhưng người bạn mà em quý nhất là bạn Cẩm Tú .
  Họ tên đầy đủ của bạn là Phùng Ngọc Cẩm Tú , năm nay đã 17 tuổi . Em chơi thân với bạn ấy từ năm em lớp 1 đến bây giờ cũng đã 11 năm rồi . Bạn ấy có một mái tóc đen nhánh ngắn ngang vai và một khuôn mặt tròn mũm mĩm trong rất dễ thương . Mắt bạn ấy vừa to vừa tròn lại sáng long lanh như  ánh đèn đom đóm . Khuất sâu bên trong đôi môi chúm chím là hàm răng trắng tinh được xếp sen kẻ nhau , đều đặn . Thân hình bạn không quá to nên bạn mặc những bộ đồ trong bạn rất xinh . Bạn ấy được rất được nhiều người quý vì bạn có ngoại hình dễ thương nói chuyện dịu dàng và luôn luôn thấu hiểu mọi người . Hoàn cảnh nhà bạn rất khó khăn nên cũng không có nhiều tiền ăn học và mua đồ dùng học tập đầy đủ , thấy thế nên em đã kêu gọi các bạn cùng lớp , các thầy giúp đỡ cho bạn ấy . các bạn trong lớp thì đóng góp tiền cho bạn , các thầy cô giao giảm chi phí tiền học cho bạn và còn tặng bạn một suất học bỏng . Trong giờ học bạn luôn giơ tay phát biểu nên lúc nào cũng điểm cao .
  Em vô cùng quý bạn ấy , xem bạn ấy như chị của em vậy . Em mong tình bạn của 2 chũng em sẽ được kéo dài .
  Chúc bạn học tốt ^^
  ( Mong Admin đừng Xóa )

  0
  2021-09-05T15:26:52+00:00

   Từ nhỏ đến lớn chắc hẳn ai cx có ít nhất 1 ng bn thân cho riêng mk đúng ko. Tôi cx vậy, ng bn thân mà tôi chân quý nhất là Châu

     Châu có 1 thân hình cân đối.Và một suối tóc đen sẫm óng ánh như lông hắc điểu chảy dài xuống vai và xõa tung thành những gợn sóng đẹp đẽ.Tóc bn mềm và xoăn tự nhiên, che khuất đôi vành tai bé xinh và hai góc lượn của vầng tráng cao. Đôi mắt bn ấy to nhấp nhánh ánh sao, ẩn trong đôi bờ mi tuyệt vời màu sẫm, đầy mơ mộng, nhưng cx chứa những đốm lử vui tươi,tràn đày sức sống. Hàng lông mày cong vòng xinh đẹp,hơi dướn lên cao.Hàng lông mi dài mượt như đg chớp chớp trong một nét cười tinh nghịch.Vầng trán trinh trắng viền mái tóc mềm mại toát lên sự thông minh mà bn vốn có.Bn có cái mũi nhỏ nhắn xinh xắn .Bên dưới là đôi môi hình trái tim nằm cân đối tên khuôn mặt bn. Mỗi khi bn cười là phô ra hàng răng trắng tinh và đều tăm tắp,có một chiếc răng khểnh nhô ra làm cho bn càng có duyên hơn mỗi khi nở 1 nụ cười tươi tắn.

    Em mong rằng tình bn giữa em và Châu sẽ mãi mãi hòa thuận như vậy.

                   CHÚC BN HỌC TỐT! MK KO COPY MẠNG DOU NHA,KO TIN BN CỨ TÌM.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )