giúp với. nêu nội dung và ý nghĩa của văn bản “cuộc chia tay của những con búp bê”

Question

giúp với. nêu nội dung và ý nghĩa của văn bản “cuộc chia tay của những con búp bê”

in progress 0
Thành Đạt 3 years 2021-09-05T16:10:59+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

 1. @Meo_

  *** Nội dung của văn bản ” Cuộc chia tay của những con búp bê ”: Kể về hoàn cảnh củ hai anh em Thành và Thủy từ đó dẫn đến diễn biến sự việc mà Thủy chia tay lớp rồi kết cục là hai anh em chia tay nhau trong sự đau đớn vô cùng.

  *** Ý nghĩa của văn bản: Là câu chuyện của những đứa con nhưng gợi lại cho những người cha, mẹ phải suy nghĩ. Trẻ em cần được sống trong một mái ấm gia đình, mỗi người cần phải biết giữ gìn cho gia đình mình hạnh phúc.

  0
  2021-09-05T16:12:53+00:00

  Em tham khảo nhé!
  *Nội dung

  – Tác giả mược truyện “Cuộc chia tay của những con búp bê” để thể hiện tình thương sót về nỗi buồn của những đứa trẻ thơ trước bi kịch gia đình (ly hôn) Đồng thời cũng ca ngợi tình cảm trong sáng tốt đẹp của tuổi thơ.
  *Ý nghĩa

  – Truyện ngắn này khiến ta càng thêm thấm thía hạnh phúc gia đình tình cảm gia đình là vô cùng quý giá ;thiêng liêng mỗi người phải biết vui đắp tình cảm đấy
  – Văn bản nhật dụng đã đề cậ đến vấn đề quan trọng trong cuộc sống hiện taaij bố mẹ li dị; con cái phải chịu chia lìa. Qua đó thể hiện cho mọi người phải có trách nghiệm đối với con cái và gia đình
  @FbBinhne2k88

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )