Giup minh 4 bai toan nay voi nha

Question

Giup minh 4 bai toan nay voi nha
giup-minh-4-bai-toan-nay-voi-nha

in progress 0
Doris 1 year 2020-10-13T21:02:01+00:00 2 Answers 101 views 0

Answers ( )

    0
    2020-10-13T21:03:13+00:00

    1/

    nếu thêm vào 5 học sinh thì tổng số học sinh là:

    15+5=20(học sinh)

    1 học sinh thì ăn hết trong số ngày là:

    15×30=450(ngày)

    20 học sinh ăn hết trong số ngày là:

    450:20=22,5(ngày)

    2/

    nếu bổ sung thêm 4 người thợ thì có số thợ là:

      8+4=12(người)

    1 người thợ xây trong số ngày là:

      8×90=720(ngày)

    12 người thợ xây trong:

      720:12=60(ngày)

    đáp số :60 ngày

    3/

    mỗi toa chở được số kg gạo là:

      45:15=3(kg)

    60 kg gạo thì cần số toa là:

      60:3=20(toa)

    đáp số:20 toa

    4/

    25 quyển vở không giảm giá hết: 

      25×7000=175000(đồng)

    nếu mua loại vở giảm giá thì được số quyển sách là:

      175000:5000=35(quyển)

    đáp số:35 quyển vở

                                   XIN CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT

    0
    2020-10-13T21:03:44+00:00

    Đáp án:

    Tóm tắt:

    7 000/1 quyển: 25 quyển

    5 000/1 quyển: . . . quyển?

     Muốn mua 25 quyển vở giá 7 000 đồng 1quyển hết số tiền là:

                 7 000 × 25 = 175 000 (đồng)

    Nếu giảm đi là 5 000 đồng 1quyển thì mua đc số quyển vở là:

                 175 000 : 5 000 = 35 (quyển)

    Nếu giảm đi là 5 000 đồng 1quyển thì thêm đc số quyển vở là:

                  35 – 25 = 10 (quyển)

                       Đ/S: 10 quyển

    NO COPY!

    XIN HAY NHẤT+VOTE 5*+CẢM ƠN!

     

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )