Giúp em làm văn ạ Miêu tả hình dáng (tầm vóc, mái tóc, khuôn mặt, mắt , mũi, miệng…) Của Nguyễn Tất Minh

Question

Giúp em làm văn ạ
Miêu tả hình dáng (tầm vóc, mái tóc, khuôn mặt, mắt , mũi, miệng…) Của Nguyễn Tất Minh

in progress 0
Eirian 3 years 2021-06-28T07:05:58+00:00 1 Answers 23 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-28T07:07:29+00:00

                                                              Bài làm 

              Nguyễn Tất Minh – một tấm gương sáng cho sự nỗ lực vươn lên phi thường . Tôi có ấn tượng rất mạnh về anh , không chỉ về tính cách mà còn về ngoại hình .

              Anh không may mắn như những người khác , đôi chân đã mất bẩm sinh . Dáng vóc anh thanh thoát , toát lên vẻ điềm tĩnh đến lạ thường , mái tóc anh đen một màu đen giản dị , như cái cách anh đã làm để học và làm việc . Khuôn mặt anh thanh tú , phúc hậu tỏ ra vẻ rất thân thiện . Đôi mắt anh toát lên vẻ đẹp một cách lạ thường , long lanh một màu đen huyền dịu . Nhưng nào ai biết được thẳm sâu trong đôi mắt ấy , một nổi đau được giấu kín khi còn thưở thiếu thời ? Miệng anh lúc nào cũng cười , trông rất lạc quan , anh cười cho vơi đi nỗi buồn chăng ? Có lẽ câu nói của nghệ sĩ Hoài Linh có lẽ giải thích đc : ” Đời bạc lắm , kệ có , cười trước đã ” !!

           Em rất quý và cảm phục anh , có lẽ nổi đau đã rèn dũa nên chàng thanh niên 21 tuổi . Tinh thần vươn lên và nghị lực sống của anh thật phi thường , các bạn trẻ Việt Nan nên nhìn Nguyễn Tất Minh mà học tập – một tấm gương về nghị lực . 

                                                                             CHÚC BẠN HỌC TỐT !!

             

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )