đề bài:Tả người bố của em. cần gấp nha m.n ai cop trên mạng là mất điểm nha

Question

đề bài:Tả người bố của em.
cần gấp nha m.n ai cop trên mạng là mất điểm nha

in progress 0
3 years 2021-07-31T19:05:20+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-31T19:06:43+00:00

  ” Công cha như núi Thái Sơn ” mỗi khi nghe câu ca dao ấy trong lòng em lại xúc động nghẹn ngào nhớ về người bố đáng kính .

  Bố em là trụ cột vững chắc của gia đình . Bố dạy em bao điều hay lẽ phải , uốn nắn em những bước đi chập chững đầu tiên trên đường đời . Bố em đã ngoài 40 tuổi nhưng vẫn rất thanh niên . Bố thường thức dậy từ sáng sớm để tập thể dục . Bố thường dặn chúng em sức khỏe là vô giá , vì vậy em phải rèn luyện sức khỏe thường xuyên . Nghe lời bố , em luôn cố gắng chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình

  Bố luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho chúng em . Căn nhà khang trang , tiện nghi đầy đủ đều là 1 tay bố và mẹ gây dựng . Những ngày hè nắng cháy bố đi làm việc mồ hôi ướt đẫm . Chiếc áo bố mặc bạc màu mưa nắng . Phải đi làm và dành dụm tất cả cho chúng em 

  Em thương bố nhiều lắm . Mỗi khi thấy bố mệt em cố gắng làm đỡ bố những việc nhỏ nhặt trong nhà . Bố thấy em ngoan nên luôn nở nụ cười trên môi . Đặc biệt, khi bố xoa đầu khen em , em cảm thấy vui vô cùng . Cũng có đôi lần , em khiến bố mẹ không vui . Những lúc ấy bố chẳng trách mắng em mà chỉ nhẹ nhàng răn dạy . Những lời răn dạy ấy , chẳng bao giờ em quên .

  Em luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để bố mẹ chẳng phải bận tâm lo nghĩ . Em rất hạnh phúc khi thấy bố mẹ vui lòng . Khi những cố gắng của em đạt kết quả tốt bố luôn là người động viên , dành những phần thưởng rất thú vị cho em . Đặc biệt là kì nghỉ hè vừa qua , bố thưởng cho em chuyến du lịch vô cùng thích thú . Bởi vậy với em làm bố mẹ vui lòng là bổn phận và trách nhiệm .

  Trong trái tim em luôn có hình ảnh gia đình với muôn vàn tình yêu thương . Dưới mái ấm gia đình em luôn được chở che . Cả hình ảnh người bố đáng kính của em nữa . 

  – Chúc bạn học tốt ! Xin ctlhn ạ 

  @9597

  0
  2021-07-31T19:07:14+00:00

  Bạn tham khảo nhé!

  #Su2k10

  $#nocopy$

  Xin hay nhất ạ!

  de-bai-ta-nguoi-bo-cua-em-can-gap-nha-m-n-ai-cop-tren-mang-la-mat-diem-nha

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )