Chọn 1 chi tiết hoặc nhân vật mà em thích để viết 1 đoạn văn từ 8-10 câu về nhân vật hoặc chi tiết ấy

Question

Chọn 1 chi tiết hoặc nhân vật mà em thích để viết 1 đoạn văn từ 8-10 câu về nhân vật hoặc chi tiết ấy

in progress 0
Ladonna 6 months 2021-09-02T13:27:57+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-02T13:29:30+00:00

  Mấy tuần nay, nhà em có rất nhiều chuột. Vì vậy, mẹ em đã quyết định sang tuần sau sẽ mua một chú mèo. Sáng chủ nhật, mẹ đèo em ra chợ Bưởi mua một chú mèo tam thể. Em rất yêu quý chú và đặt tên cho chú là mèo Kitty.
  Ôi! Chú mèo Kitty mới tuyệt vời làm sao! Bộ lông chú mịn mượt, có ba màu: đen, vàng, trắng. Em thích nhất là được vuốt ve bộ lông đó. Cái đầu chú tròn xoe, nổi bật là đôi mắt màu xanh trông như hai hòn bi ve. Hai tai hình tam giác tựa củ ấu.Cái miệng với hàm răng sắc nhọn cùng bộ ria trắng cước của chú khiến con chuột nào trông thấy cũng phải sợ. Nối với cái đầu là thân mình thon thả đầy lông của chú. Bốn cái chân xinh xinh, phía dưới có nệm thịt khiến chú ta di chuyển nhẹ nhàng như lướt trên mặt đất. Cái đuôi chú cong cong, ngoe nguẩy trông thật thướt tha duyên dáng làm sao!
  Có mấy lần, lúc em đang học bài, chú mèo Kitty lại đến nũng nịu, ngoe nguẩy cái đuôi vào chân em.  Mỗi lần chú bắt được chuột, em lại thưởng cho chú một đĩa cá ngon lành và cho phép chú được ngồi sưởi nắng dưới sân. Những lúc ấy, chú lại mỉm cười kêu “meo meo” rồi vểnh đôi tai lên dụi dụi vào lòng em.
  Em rất yêu chú mèo Kitty. Nhờ có chú mà nhà em đã hết chuột hẳn. Cả nhà em rất yêu quý chú.

  0
  2021-09-02T13:29:43+00:00

  Bộ phim yêu thích của tôi là Doraemon. Tôi nghĩ đó là bộ phim mà nhiều trẻ em như tôi thích xem … nó là phim hoạt hình và nó được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên sang phim điện ảnh. Phim có rất nhiều nhân vật, nhưng nhân vật chính là Doraemon. Doraemon là một chú mèo máy đến từ thế kỷ 22 trong tương lai. Doraemon giúp Nobita- cậu bé vụng về. Ngoài ra, Doraemon và Nobita còn có một số người bạn: Xeko, Chaien và Xuka,…. Họ cùng nhau khám phá thế giới … nên tôi thấy trong phim có một tình bạn đẹp. Hiệu ứng trong phim rất xuất sắc, và giai điệu cũng hay …

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )