Cho mình kịch bản halloween bằng tiếng anh nha -Có annabell, valak,… và một số nhân vật kinh dị khác – Kinh dị pha một chút hài nha -Có cốt truyện v

Question

Cho mình kịch bản halloween bằng tiếng anh nha
-Có annabell, valak,… và một số nhân vật kinh dị khác
– Kinh dị pha một chút hài nha
-Có cốt truyện và kịch bản cho từng nhân vật
-Đầy đủ cốt truyện nha

in progress 0
Jezebel 4 years 2020-12-23T13:23:18+00:00 2 Answers 13 views 0

Answers ( )

  0
  2020-12-23T13:25:18+00:00

  OCCASION HALLOWEEN NIGHT

  Tonight, maximum, fun, harmony, fun. Part of us, one of emotional, emotional, emotional Part of Halloween

  first.

  2. Software of the software

  3. Press Release

  4. Score points and time

  5. Participants

  6. content

  Opening conference: …………

  – Screen art (screen, sing)

  – Declare and top the TOP 10 KING OF HALLOWEEN

  Official:

  – Ballot Page of TOP 10 pages

  – Video games Advertising: pumpkin decoration

  – play games for games

  – TOP 5 formula

  – Epic contest

  – Parts of music sounds, music ….

  – Formulas and results

  Hehe:

  – Declaration and closing

  7. Aggregate combination and exchange

  Upgrades on our database changed.

  One of the other is as follows:

  + Brain eating contest

  Nothing different, no difference. People participate in their games and others Part of them participate. Upgraded online, our “brain gear”

  Excite me halloween 2

  Halloween

  + Play games

  Our game is yours.

  The rest of us have our 11 sections – Sour vegetables – yogurt – tomatoes – tomatoes – tomatoes – tomatoes – tomatoes – tomatoes – tomatoes – tomatoes – tomatoes – sour vegetables – vegetables ninety. The two of them were only two, at Manh’s tables like theirs, while it was theirs. Our results

  + Makeup

  Make-up of jewelry games Participants in the game have 10 sets of makeup. Playboy out, guide, MC Dress up, playboy, have fun, have fun. Quy decides with you, you are male and under attack. Hardware and software, rewards and rewards. You can join this game.

  + Play the ghost of bowling game

  Part of the Halloween game. Fighting with the game Ghost of bowling, maybe a guy joins. Masculine in jewelry and jewelry sets Rare, in the software and rewards of each other. Your algebra, one of your relationships. Strong and perfect, playing soccer.

  + Play video games

  Play video games in Halloween games, games and games in Halloween games. People only have emotional and emotional relationships, time and affection, time and time In our view, one is in an emotional relationship with another. Which can see one of the reasons in place However, choose one of different things, one of different things.

  Fashion, culture, games, games, games, games, games, games, games and games Rest

  Halloween Halloween, you can, including Halloween, give others nothing just your love and interes

  dịch

  KỊCH BẢN ĐÊM HALLOWEEN

  Để lên được kịch bản cho một chương trình Halloween, đầu tiên bạn cần có ý tưởng cho buổi hội đấy. Đây là ngày của ma quỷ nổi dậy, vì vậy, những ý tưởng chủ đề có liên quan tới bóng đêm, tam giới, thần chết, bóng tối… rất được yêu thích lựa chọn. Một kịch bản Halloween được xây dựng dựa trên các ý chính sau:

  1. Mục đích tổ chức lễ hội/ cuộc thi

  2. Thể lệ các phần thi có trong lễ hội

  3. Giải thưởng

  4. Địa điểm và thời gian tổ chức

  5. Thành phần tham dự

  6. Nội dung chương trình

  Khai mạc lễ hội:…………

  – Văn nghệ mở màn (Kịch, hát)

  – Tuyên bố và Giới thiệu TOP 10 KING OF HALLOWEEN

  Chương trình chính:

  – Phần thi hóa trang của TOP 10

  – Phần thi năng khiếu: trang trí bí ngô

  – Trò chơi cho khán giả

  – Công bố TOP 5

  – Thi ứng xử/ vấn đáp về chủ đề Halloween

  – Các tiết mục ca múa nhạc, nhảy….

  – Công bố kết quả cuộc thi và Trao giải

  Bế mạc:

  – Tuyên bố bế mạc đêm hội

  7. Tổng kết lễ hội và trao giải

  Tùy thuộc vào quy mô chương trình bạn dự định tổ chức mà các bước trên có thể thay đổi.

  Một số gợi ý về tổ chức trò chơi Halloween mà bạn có thể tham khảo như sau:

  + Trò chơi Thi ăn não

  Đúng với không khí rùng rợn của buổi lễ, tên trò chơi đã cho bạn một cảm giác rùng rợn chạy dọc sống lưng. Những người tham gia chơi sẽ được bịt mắt và được ban tổ chức yêu cầu ăn thật nhanh món “bánh não” trong quả dừa. Chắc chắn món ăn này đã để lại ấn tượng khó phai cho những người tham gia. Trên thực tế, “bánh não” của chúng ta sẽ được làm bằng đậu hũ kèm trang trí nhé bạn!

  kich ban le hoi halloween 2

  Kịch bản dẫn chương trình Halloween

  + Trò chơi Bữa ăn cuối cùng

  Trò chơi này thật sự là quá kinh dị đối với những bạn hơi nhát một tí.

  Chúng ta có 11 đĩa đựng thức ăn được sắp xếp theo thứ tự: Rau răm – sữa chua – gừng – hành tây – Café trứng – bột mì ủ kẹo socola – Café trứng – hành tây – gừng – sữa chua – rau răm. Hai người chơi của hai đội sẽ đứng ở hai đầu bàn và ăn thật nhanh từng món một với quy định chỉ được dùng miệng mà không cần đến tay chân để lấy thức ăn. Cứ như vậy, lần lượt các thành viên của hai đội tham gia thi đấu. Kết quả đội nào ăn nhanh hơn thì đội đấy sẽ giành chiếc thắng.

  + Trò chơi Bịt mắt makeup

  Trò chơi Bịt mắt makeup Người tham gia chơi sẽ có 10 phút để giúp bạn cùng đội makeup. Để trò chơi thêm phần hấp dẫn, MC nên chọn những người chưa quen biết nhau. Trên thực tế, đã có rất nhiều cặp đôi quen nhau sau khi cùng tham gia chơi trò này. Quy định khá đơn giản, bạn nam sẽ bị bịt mắt lại và bạn nữ là người được trang điểm. Đội nào có sản phẩm cuối cùng hấp dẫn và đẹp mắt sẽ được ban tổ chức tặng quà. Ưu điểm nổi bật giành cho các bạn nữ tham gia trò này là sẽ không cần hóa trang để tham dự buổi lễ nữa.

  + Trò chơi Hồn ma bowling

  Đây là một trò chơi đang rất được ưu chuộng ở mọi nơi trong ngày lễ Halloween. Đối với trò chơi Hồn ma bowling, sẽ có nhiều đội được tham gia. Mỗi đội sẽ dùng những cuộn giấy vệ sinh màu trắng trang trí các quả bóng bowling làm sao cho nó thật ngộ nghĩnh và đáng sợ. Sau đó, những sản phẩm này sẽ được xếp lên nhau. Đại diện nhóm sẽ sử dụng một vật tròn, nhỏ như trái bóng cầm tay, ném liên tiếp vào những hồn ma bowling mới hoàn thành. Nhóm nào ném được hồn ma bowling đổ hết xuống sàn sớm nhất thì nhóm đấy sẽ giành chiến thắng.

  + Trò chơi Nhóm lửa

  Trò chơi Nhóm lửa trong chương trình Halloween Đây được xem là một trò chơi truyền thống trong các dịp lễ Halloween. Con người đốt lửa với mong muốn mặt trời sẽ ngày qua ngày chiếu sáng và lưu lại trong thời gian lâu ơn, giúp cho mùa màng của những người nông dân được bội thu. Theo quan niệm của người phương Tây, đốt lửa cũng là một cách khuyến khích các “xác sống” chui ra khỏi những nấm mồ và đi dạo chung cùng với người sống. Đây cũng được xem là một trong những lý do tại sao người ta thường hóa trong trong các dịp lễ Halloween. Tuy nhiên, khuyến cáo cho các bạn rằng, trò chơi nhóm lửa sẽ chỉ được tổ chức ở các buổi tiệc ngoài trời, những địa hình thông thoáng.

  Kịch bản lễ hội Halloween này vô cùng cụ thể và chia tiết, chia ra các phần, các hoạt động diễn ra trong chương trình, từ đó người tổ chức và người dẫn chương trình nhanh chóng nắm được nội dung của chương trình để làm chương trình diễn ra thú vị hơn.

  Ngày Halloween sắp đến, bạn có thể tải hình nền ngày Halloween đẹp, độ phân giải cao để cài đặt hình nền Halloween cho điện thoại, máy tính hoặc tìm những lời chúc Halloween hay, ý nghĩa đến mọi người, những lời chúc Halloween hay không chỉ giúp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm đúng lúc mà còn giúp người nhận có ngày lễ Halloween vui vẻ.

  0
  2020-12-23T13:25:23+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo trò chơi tiếng anh ngoài trời các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )