Câu 1:viết đoạn văn từ tám đến 10 câu của em về tình anh em Câu 2: viết đoạn văn từ 8đến 10 câu nêu suy nghĩ của em về yêu quê hương đất nước

Question

Câu 1:viết đoạn văn từ tám đến 10 câu của em về tình anh em
Câu 2: viết đoạn văn từ 8đến 10 câu nêu suy nghĩ của em về yêu quê hương đất nước

in progress 0
Minh Khuê 2 months 2021-08-31T12:54:06+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-31T12:56:01+00:00

  Câu 1 : viết đoạn văn từ tám đến 10 câu của em về tình anh em

                    Bài làm

  Người ta có câu ” Anh em như thể tay chân , rách lành đùm bọc dở hay đỡ  đần ” . Anh em hay chị em đều phải yêu thương đùm bọc lẫn nhau , che chở lẫn nhau . Dù có ra sao thì đùng bao giờ ghét nhau thế là làm mất tình anh em . Anh em phải biết nhường nhịn lẫn nhau thế mới là tình anh em . Đoàn kết lẫn nhau . Đừng bao giờ hận thù lẫn nhau .Không chỉ làm anh phải biết nhường nhịn em cũng phải nhường nhịn cho người anh mới yêu thương nhau được .

  Câu 2: viết đoạn văn từ 8đến 10 câu nêu suy nghĩ của em về yêu quê hương đất nước

                 Bài làm 

  Việt Nam là một đất nước tươi đẹp mênh mông bao la . Nơi mọi ngươi về với quê hương đất nước thân yêu . Nơi dành cho sự yên tĩnh , thanh bình . Nơi mỗi ngày Tết dịp lễ về thăm lại quê hương đất nước yêu thương của mình . Những tiếng gió rì rào thổi qua , những chú chim bay trên bầu trời bao la xanh tươi . Ngắm cảnh ở quê nhà là một điều tuyệt vời nhất . Quê hương là nơi tuyệt nhất , nơi những đàn thơ vui chơi , nơi gắn kết lại khi xa nhớ . Yêu quê hương nhiều lắm !!!! 

  Chúc bạn học tốt !!! 

  Cho mình câu trả lời hay nhất nhé !!!

  Cảm ơn bạn nhiều lắm !!!

  #Nocopy

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )