Câu 1: phần mềm là gì? – lấy ví dụ Câu 2: Phần mềm có mấy loại? – thế nào là phần mềm hệ thống (hệ điều hành)Nêu các chức năng của hệ điều hành,lấy ví

Question

Câu 1: phần mềm là gì?
– lấy ví dụ
Câu 2: Phần mềm có mấy loại?
– thế nào là phần mềm hệ thống (hệ điều hành)Nêu các chức năng của hệ điều hành,lấy ví dụ
-thế nào là phần mềm ứng dụng lấy ví dụ

in progress 0
Kim Chi 4 years 2020-10-25T15:38:10+00:00 3 Answers 270 views 0

Answers ( )

  0
  2020-10-25T15:40:03+00:00

  Câu 1

  Phần mềm thực hiện các chức năng của nó bằng cách gửi các chỉ thị trực tiếp đến phần cứng (Hardware) hoặc cung cấp dữ liệu để phục vụ các chương trình hay phần mềm khác.

  Viêc thực thi nhiệm vụ có thể thể là tự động hoặc thực hiện theo các thông tin, dữ liệu đầu vào

  Vd Phần mềm hệ thống

  Câu 2 Có 4 loại 

  • Phần mềm hệ thống dùng để vận hành máy tính nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung. Ví dụ: hệ điều hành máy tính Windows, Linux, Unix; Các trình điều khiển (driver), phần sụn (firmware) và BIOS.  Hệ điều hành di dộng iOS, Android, Windows Phone,…
  • Phần mềm ứng dụng – phần mềm máy tính : Các phần mềm văn phòng (Microsoft Office, OpenOffice), trò chơi điện tử (game), các công cụ & tiện ích khác,.v.v..
  • Phần mềm dịch mã (trình dịch) gồm trình biên dịch và trình thông dịch, cụ thể là chúng dịch các câu lệnh từ mã nguồn của ngôn ngữ lập trình sang dạng ngôn ngữ máy sao cho thiết bị thực thi có thể hiểu được.
  • Nền tảng ứng dụng: như ASP.NET – nền tảng ứng dụng web của Microsoft, cái này hỗ trợ việc tạo ra các ứng dụng web, dịch vụ web (web service).
  • Các chức năng của hệ điều hành : – Tổ chức giao tiếp giữa người dùng và hệ thống. – Cung cấp các tài nguyên cho các chương trình và cách tổ chức thực hiện các chương trình đó. – Tổ chức lưu trữ thông tin trên bộ nhớ ngoài, cung cấp các công cụ để tìm kiếm và truy cập thông tin.
  • Câu 3 Phần mềm ứng dụng (tiếng Anh: Application software, còn viết tắt  Application hoặc app) bao gồm toàn bộ các chương trình có thể chạy trên hầu hết mọi thiết bị điện tử thông minh như: máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại

  0
  2020-10-25T15:40:07+00:00

  câu 1

  phần mềm mày tính hay còn được gọi tắt là phần mềm là một tập hợp các câu lệnh hoặc chỉ thị được viết bằng 1 hoặc nhiều ngôn ngữ lập trình theo một trật tự xác định nhằm tạo ra một nhiệm vụ hay chức năng hoặc một vấn đề cụ thể nào đó 

  ví dụ 

  Câu 2 

  phần mềm máy tính có 2 loại là 

  + phần mềm hệ thống 

  ví dụ  phần mềm computer

  + phần mềm ứng dụng 

  ví dụ googel 

  cho mik ctlhn nha

  0
  2020-10-25T15:40:19+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo game hay tren windowphone các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )