Câu 1: Nêu cảm nhận về quê hương của mình. Trong đó có sử dụng từ ghép, từ láy, đại từ, từ Hán Việt. Giúp mình với nha????????????, chiều mình phải nộp rùi.

Question

Câu 1: Nêu cảm nhận về quê hương của mình. Trong đó có sử dụng từ ghép, từ láy, đại từ, từ Hán Việt. Giúp mình với nha????????????, chiều mình phải nộp rùi…..

in progress 0
Verity 3 years 2021-08-19T08:22:24+00:00 1 Answers 17 views 0

Answers ( )

    0
    2021-08-19T08:24:06+00:00

    Là con người ai cũng phải có một quê hương để thương, để nhớ, để không bao giờ quên. Quê của tôi ở một vùng đất rất xinh đẹp, đó là Long An thân yêu. Vào mỗi dịp hè đến, tôi đều được về quê để vui chơi, giải trí và tạm quên đi những ngày học hành căng thẳng trên thành phố. Đối với tôi, quê hương là một nơi mà ở nơi đó bao muộn phiền đều tan biến, thế chỗ vào là những niềm vui, sự lạc quan và háo hức bởi nơi đây tôi được hòa mình vào những trò chơi dân dã như thả diều, bắt cá, bắt còng Ngắm nhìn những con diều giấy bay cao, bay xa vào khoảng không của bầu trời xanh thăm, tôi hòa ước mơ của mình vào từng cánh diều ấy với biết bao hi vọng. Rồi những món ngon của đồng quê mà ở thành phố ít khi được liếm. Ôi! Sao mà tuyệt vời và thân thương quá. Tôi nhớ hoài tô canh chua cá lóc sóng sánh ánh vàng, những niêu cá kho tộ đầy hấp dẫn… Bấy nhiêu đó thôi nhưng tất cả đã để lại trong lòng tôi bao cảm xúc yêu thương mà “Quê hương” là hai tiếng dường như đã khắc sâu trong tim mình tự bao giờ.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )