Các má ơi giúp em tả chiếc cặp được không

Question

Các má ơi giúp em tả chiếc cặp được không

in progress 0
Tài Đức 3 years 2021-07-23T18:44:50+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-23T18:45:50+00:00

  Vào cuối kì vừa rồi em được học sinh giỏi nên em được mẹ tặng cho 1 chiếc cặp rất dễ thương hình hellokitty, 1 nhân vật rất được yêu thích trong lứa tuổi của em.

  Chiếc cặp màu hồng được làm bằng vải da rất đẹp và chất lượng. Cặp có tổng cộng 2 ngăn lớn, 1 ngăn cỡ vừa và 2 ngăn cỡ nhỏ. Ngăn trên cùng là ngăn nhỏ nhất, ngăn này rất khó để nhìn rõ vì ngăn đó được thêm 1 lớp vải bông ở đằng trước rất mềm. 1 ngăn lớn hơn tí thì ko đc như ngăn nhỏ nhất e dùng để để hộp bút. Ngăn cỡ vừa đc e dùng để đựng tệp kiểm tra và những đề cương quan trọng. Còn 2 ngăn lớn e dùng để đựng sách vở

  Chiếc cặp rất quan trọng với mỗi học sinh e sẽ trân trọng và giữ gìn chiếc cặp e rất yêu quý chiếc cặp mẹ tặng em.

  Nếu được cho mình câu trả lời hay nhất nhé.

  0
  2021-07-23T18:46:14+00:00

                                                                         Bài Làm 

      Nhân dịp năm học mới, mẹ mua cho em rất nhiều sách vở và đồ dùng mới, trong đó phải kể đến chiếc cặp sách mới của em. Chiếc cặp vô cùng xinh xắn, em rất thích nó.

      Chiếc cặp của em dạng balo, nhìn tổng thể chiếc cặp của em có chiều dài 40cm, chiều rộng gần 30 cm. Chiếc cặp khoác chiếc áo thật đẹp. Đó là màu xanh da trời – màu yêu thích của em. Cặp của em được làm bằng chất liệu vải rất chắc chắn, bền đẹp. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp vải dù chống thấm nước.Vì thế, em luôn yên tâm có thể giữ gìn cặp được lâu bền hơn. Bên ngoài có hình Đoorremon và Nobita nên em rất thích. Chiếc cặp của em có một chiếc khóa để nắp cặp khi mang ở phía sau lưng. Có hai dây đeo màu xanh dương, bản to bằng hai đốt tay khép lại với nhau để khi đeo em không bị đau lưng. Chiếc dây làm chắc chắn, có xốp ở bên trong nên đeo rất êm vai. Mẹ bảo khi chọn cặp phải chọn những chiếc cặp không quá cứng để em có thể bỏ nhiều sách vở mà không quá nặng. Ở hai bên chiếc cặp có hai cái túi nhỏ nhỏ bằng lưới để em có thể để khẩu trang và giẻ lau bảng con. Em cũng có thể bỏ vào đó chiếc lọ đựng phấn xinh xinh, khi lấy ra rất dễ dàng. Chiếc cặp sách thân thương của em rất tiện lợi. Nó có hai ngăn to và một ngăn nhỏ có kéo khóa. Em sẽ phân ra một ngăn để vở viết và một ngăn để sách giáo khoa. Ngăn kéo khóa em sẽ để hộp đựng bút, bảng con, bút chì màu và một số vật dụng khác.. Trong cặp có 2 ngăn đủ thoải mái để em đựng sách vở và đồ dùng học tập. Tất cả đều được xếp gọn gàng, ngăn nắp, thứ tự chẳng bao giờ bị mất mát, hư hỏng như trước đây đựng vào cái túi vải.

      Hàng ngày chiếc cặp đều cùng em bước tới trường vì vậy mà nó đã trở thành một người bạn tri kỉ của em. Em rất yêu quý nó. Em thầm hứa với bản thân sẽ luôn ngoan ngoãn và chăm chỉ học tập để không phụ tấm lòng của mẹ đã dành cho em.

  Học tốt!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )