Bieu cam ve ngay tet (dai va neu cop tren mang thi cop bai hay giup minh va private)

Question

Bieu cam ve ngay tet
(dai va neu cop tren mang thi cop bai hay giup minh va private)

in progress 0
Hải Đăng 3 years 2021-07-29T16:48:01+00:00 2 Answers 8 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-29T16:49:35+00:00

  Tết là ngày mà mình tin chắc rằng ai ai cũng đều thích. Mỗi tết về gđ ta lại được đoàn tụ đầy đủ. Mọi nguòi thêm một tuổi mới.Các bạn nhỏ lại có tiền lì xì.

    Không biết nhà các bạn ra sao, chứ nhà mình khi đến tết mọi thứ rất vui vẻ. Nhà được trang trí lộng lẫy như thây áo mới. Người thì cũng được mặc nhưng bộ quần áo mới luôn. Trên bàn thức ăn thì toàn đồ ăn ngon, ăn thoả thích. Mọi người cùng nhau đi chúc tết, hôm ấy có thể đi chơi. Nhưng hôm tết thì chắc chắn chủ yếu là chúc tết vfa gđ xum vầy lại bên nhau, nói chuyện. Kể cho nhau mọi chuyện ta sẽ làm ở năm mới mà năm cũ không thể làm. Tết đã làm tình cảm gđ thêm thắm thiết. Mọi người yêu quý nhau hơn, chỉ cần một lời chúc thôi cũng đủ ấm lòng. Điều mà các bạn nhỏ thích nhất ở tết không j khác đó là tiền lì xì. Mình đã lớn vậy rồi nè mà vẫn rất mơ đến được nhận tiền lì xì. Nếu nhà không có gì chơi ở buổi tết sao không cùng gia đình chụp một tấm ảnh kỉ niệm ngày tết năm nay.

  Tết tết đây là ngày tuyệt vời đối với mn, tết sum vầy, tết đầm ấm. Tết chỉ có tết là thứ gắn kết gđ.

  HỌC TỐT.

  no copy

  xin vote, cảm ơn, ctlhn 

  Bài này mình đã gửi rồi nhưng mình nghĩ chủ tus có 1 bài kia rồi nên gửi bạn ạ. Mong bạn nhận.

  0
  2021-07-29T16:49:54+00:00

  Có lẽ những ngày giáp Tết đối với rất nhiều đứa trẻ xóm chợ là những ngày mà chúng tìm thấy niềm vui và sự thích thú. Nhưng những ngày Tết lại là điều mà chúng mong đợi hơn bao giờ hết. Ngày Tết quê em thực sự ý nghĩa và là điều đáng nhớ để bắt đầu một năm mới.Mùa xuân đến, Tết đã gõ của mọi nhà, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần. Trẻ con chờ mong ngày Tết còn nhiều hơn là người lớn. Người lớn bảo Tết vui vẻ nhưng có nhiều điều phải lo toan hơn, sắm sửa nhiều thứ hơn và tốn nhiều tiền hơn. Nhưng trẻ con không quan tâm điều đó, vì Tết là dịp để chúng em có thêm nhiều quần áo mới, được nhận lì xì, quà bánh ăn không hết và không phải học bài. Có lẽ đó là điều đứa trẻ nào cũng thích thú.Em không biết ngày Tết ở những nơi khác như thế nào nhưng ngày Tết ở quê em luôn tràn đầy tiếng cười và lời chúc phúc cho nhau một năm mới an lành, phát tài phát lộc. Trên những con đường nhỏ còn bốc mùi sỏi đá, đám cỏ phủ kín lối đã được người dân ở thôn xóm cắt tỉa rất sạch sẽ. Vì ở xóm em cứ chiều 30 Tết mọi nhà lại rủ nhau đi quét dọn đường làng ngõ xóm để chuẩn bị đón Tết.Ai cũng háo hức và chăm chỉ, không ai tị nạnh ai, mọi người làm việc hăng say, nhiệt tình. Đám con nít tíu ta tíu tít không ngờ, cứ đòi giành phần ba mẹ để làm, nhưng làm được một lúc là chán, là bỏ đó đi chơi. Những lá cờ Tổ quốc được treo cao trên mái ngói đỏ tươi, bay phấp phới giữa bầu trời tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi. Có lẽ mùa xuân khiến cho không khí của mọi nhà trở nên ấm áp và an lành.Mặc dù thời tiết vẫn còn lạnh, sương đầu ngày còn lảng bảng bám kín trên cành cây nhưng nụ cười của mọi người luôn ở trên môi. Ngày Tết, trẻ con háo hức, lựa chọn quần áo đẹp và mới nhất để mặc, để đi chơi, để chúc thọ ông bà. Đứa trẻ nào cũng kiếm cái áo có túi thật to và rộng để đựng bánh kẹo, tiền lì xì. Đó cũng là điều mà em mong đợi trong suốt những ngày Tết

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )