bạn nghĩ thế nào về tình yêu đơn phương viết 1 đoạn văn ngắn (^^)

Question

bạn nghĩ thế nào về tình yêu đơn phương viết 1 đoạn văn ngắn (^^)

in progress 0
Nguyệt Ánh 4 years 2020-11-05T19:32:04+00:00 3 Answers 58 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-05T19:34:01+00:00

  Có lẽ trên thế gian này, thương nhất nhưng cũng đáng trách nhất là những người yêu đơn phương. Họ yêu mà không dám nói ra, cứ giữ tình cảm đó cho riêng mình, và tự làm mình đau khổ. Nhưng biết sao được! Yêu thì có ai cấm đâu. Sao lại giấu một mình trong trái tim nhỏ bé rồi lại ngồi thẫn thờ vu vơ hát từng câu. Nhẹ nhàng khẽ lên vài câu nói “em nhớ anh”, “em yêu anh” với chính bản thân mình. Ngồi trong góc phòng mà cứ nhớ đến người ta, nhớ đến những kỉ niệm tuy nhỏ nhưng cứ mỉm cười mãi. Mỗi lần người ta quan tâm đến mình thì bên ngoại lại không cần, nhưng thực chất tim mình nhảy loạn cả lên. Rồi đến khi người ta tay trong tay với người khác, quan tâm người khác thì mình lại man mác buồn, có một chút dư vị của ghen tuông ở đây. Nhưng nghĩ lại thì mình đã là gì đâu, mình có là của người ta đâu mà có tư cách để được ghen? Thật vậy, yêu đơn phương đến cả tư cách ghen cũng không có nữa. Chỉ mãi mãi là người đứng sau nhìn họ vui vẻ với người khác. Khi lấy hết dũng khí để đến gần người ta nói ba chữ “em yêu anh” thì lại bị nụ cười của người ta lấy hết. Chẳng có gì đâu, chỉ là sợ nếu thổ lộ rồi, sẽ không thể làm bạn được nữa. Người ngoài cuộc thì cứ khuyên nên thổ lộ đi, cùng lắm là không làm bạn nữa thôi, làm cần tình bạn của người đó vậy. Nhưng người trong cuộc thì khác, sao có thể đối diện dễ dàng với việc đánh mất tình bạn với người mình yêu? Làm gì dễ dàng đâu? Cũng chính suy nghĩ đó mà họ đã tự làm khổ bản thân của mình một cách không xứng đáng. Vậy nên, bạn ơi, nếu mình có thích hay yêu người ta thì đừng ngại ngùng nữa nhé, hãy mạnh dạn lên, tiếp cận người ta đi. Thế mới có kỉ niệm cho thời thanh xuân của mình. Tỏ tình, thổ lộ chỉ là hình thức thôi, quan trọng là cách mình thể hiện tình cảm với người ta nè.

  0
  2020-11-05T19:34:02+00:00

  Ai cũng từng yêu đơn phương 1 lần đúng không? Tôi cũng vậy, tôi cũng từng yêu đơn phương 1 người….Yêu đơn phương là tình yêu 1 phía, là tôi yêu cậu ta nhưng cậu ta không yêu tôi. Yêu đơn phương như một phương pháp hành hình, tra tấn người yêu đơn phương…Yêu đơn phương đau lắm chứ….Thấy người ta thân mật, vui đùa với người khác trong lòng thấy rất khó chịu…Nhưng yêu đơn phương làm gì có quyền ghen, làm gì có quyền ngăn cấm người ấy thân mật với người khác? Yêu đơn phương chỉ làm cho ta thêm đau khổ, thêm buồn…..Cho nên….đừng yêu đơn phương nữa…yêu đơn phương…sẽ làm cậu đau khổ như bị ngàn nhát dao đâm vào tim…Nghe tôi…đừng yêu đơn phương nữa…

  0
  2020-11-05T19:34:10+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo avatar yêu đơn phương các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )